6 Days (2017)
6 Ngày Thảm Sát

Nội dung phim
6 Days (6 Ngày Thảm Sát) là một bộ phim hành động kịch tính dựa trên một câu chuyện khủng bố có thật xảy ra vào ngày 30/04/1980 khi 6 tên khủng bố đã xâm nhập và bắt cóc 26 con tin tại đại sứ quán nước Iran đặt ở Prince’s Gate, Anh Quốc. Trong 6 ngày liên tục, cả thế giới đều hướng về sự kiện này khi được truyền thông đưa tin trực tiếp tại hiện trường.

3 people like thisPhản hồi


On 14/10/2017 at 11:03, banhbeo said:

phim hay quá

tôi xem được 2/3 tắt luôn, không thể xem thêm được nữa :0eeeff42:

Chia sẽ


Link to comment

Dựa trên sự kiện có thật mà sao nói phim tệ là thế nào...có chăng nó xoay quanh có 1 địa điểm nên chắc mọi người chán :(

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim này chỉ xem được , không hay lắm nhe các bro .

Nội dung phim dựa trên một sự kiện có thật xảy ra ở London , Anh Quốc năm 1980 . Một nhóm khủng bố tấn công vào Đại sứ quán Iran , bắt giữ 26 con tin . Mục đích của bọn chúng là muốn nhà cầm quyền Iran thả 95 tù nhân , đồng bọn của chúng . Và đẩy nước Anh phải xử lý tình huống này , bảo vệ tính mạng của những con tin vô tội , trong đó có 1 cảnh sát của Anh . Vậy thôi .

Xem phim này mình chửi tụi khủng bố muốn cạn lời luôn . Chửi , không phải vì chúng tàn ác . Mà chửi vì chúng ... ngu như con cu !. Mẹ nó , bắt con tin ở Anh mà đòi thả tù nhân ở Iran ??? Bà Nữ hoàng Anh đâu phải là má của ông Giáo chủ Khamenei đâu mà nói gì nghe nấy !. Dĩ nhiên Iran trả lời nước Anh muốn xử lý vụ khủng bố này dư lào là tuỳ , chị éo wan tâm em nhé . Ngu thứ hai là bắt giữ con tin quá lâu . Luôn miệng hô là sẽ xử bắn con tin mà éo dám làm , kéo lằng nhằng đến hơn 6 ngày . Đây mới là chuyện ngu ngốc nhất . Một giờ lôi 1 con tin ra bắn còn chưa ăn thua nữa là . Lính đặc nhiệm Hải quân SAS của Anh cũng ...dở ẹc như con cẹc ! . Thời gian dài gần cả tuần , mà chẳng làm nên tích sự gì . Gặp tụi khủng bố thứ thiệt , chắc đám con tin chết sạch sẽ , không còn một cọng lông luôn á . 

Ông đạo diễn và ông kịch bản phim này là những rất trung thưc nè . Thực tế có sao thì làm phim y như vậy , không biết thêm thắt tình tiết , thêm mắm dặm muối , tiêu , đuờng , bột ngọt ...cho câu chuyện thêm phần hấp dẫn hơn . Cho nên nguyên phim dài gần 100' , chỉ quanh quần cảnh trong toà đại sứ và phòng họp của mấy cụ . Cùng đề tài , phim Argo của đạo diễn kiêm diễn viên nổi  tiếng Ben Afflect , làm cuốn phim vô cùng hấp dẫn , đoạt giải Oscar năm 2012 . 

Phim này đã có bối cảnh rất hay , nếu gặp đạo diễn và biên kịch giỏi , thì phim sẽ rất hấp dẫn . Tiếc thay . Chấm 5/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay