Overdrive (2017)
Siêu Tốc Độ

Nội dung phim
Andrew và Garrett Foster - cặp anh em trộm xe đỉnh nhất trên thế giới, đã quyết định tới Marseille để tìm kiếm những thách thức mới cả trên tình trường và trên những cung đường. Thật không may, chiếc xe họ ăn cắp lại chính là “viên ngọc quý” của ông trùm mafia Jacomo Morier. Thay vì “xử đẹp” anh em nhà Forrest, Morier quyết định sử dụng tài năng của họ để sinh lời và chống lại kẻ thù lâu năm của hắn - Max Klemp. Nhưng nếu chấp nhận tham gia vào trò chơi này, 2 anh em họ sẽ thực sự phải đứng giữa ân oán của những ông trùm tội phạm và đưa ra một kế hoạch táo bạo hơn nhiều ...

5 people like thisPhản hồi
apolo2002

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một phiên bản khác của Fast and Furious trẻ trâu hơn và có tóc, cũng là những màn hành động đua xe đánh đổ mọi định luật vật lý,cũng lập team để làm nhiệm vụ và team trong bộ này thấy có vô dụng vc, cá nhân mình thấy bộ này cũng xem chán như mấy phần phim của Fast mới đây.
Và cũng như tên phim Siêu Tóc Độ, bộ này tui xem cũng chỉ mất 50 phút :v, điểm AA+ của phim là cô đào Ana de Armas xinh tuơi dễ thương :6f428754:, ko có em này chắc bỏ xem từ phút hai anh em chặn xe container .
(Đây là chia sẽ của một người ko thích dòng phim đua xe) :026co: 

Đã chỉnh sửa bởi apolo2002

Chia sẽ


Link to comment
1 hour ago, Lục Châu Minh said:

cho em xin sub rời với ạ

 

Rồi bạn.

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay