The Buddha (2010)
Cuộc Đời Đức Phật

Nội dung phim
Tài liệu này cho PBS của nhà làm phim đoạt giải David Grubin và kể lại bởi Richard Gere, kể về cuộc đời của Đức Phật, một hành trình đặc biệt liên quan đến thời đại hoang mang của chúng ta về sự thay đổi bạo lực và nhầm lẫn tinh thần. Nó có tác phẩm của một số nghệ sĩ vĩ đại nhất thế giới và những nhà điêu khắc, những người đã trải qua hai thiên niên kỷ, đã miêu tả cuộc sống của Đức Phật trong nghệ thuật giàu vẻ đẹp và phức tạp. Hãy nghe những hiểu biết sâu sắc về câu chuyện cổ của các Phật tử đương đại, bao gồm cả nhà thơ đoạt giải Pulitzer, WS Merwin và Đức Đạt Lai Lạt Ma. Tham gia vào cuộc trò chuyện và tìm hiểu thêm về thiền định, lịch sử Phật giáo và cách kết hợp những lời dạy của Đức Phật về lòng bi mẫn và chánh niệm vào cuộc sống hàng ngày.

2 people like thisPhản hồi


"..một hành trình đặc biệt liên quan đến thời đại hoang mang của chúng ta về sự thay đổi bạo lực và nhầm lẫn tinh thần. "

Ad ơi , cái vụ gg dịch này khó chấp nhận quá, có thể ảnh hưởng đến quan điểm và cách tư duy trong lĩnh vực tôn giáo. Tôn giáo là thứ thiêng liêng và rất nhạy cảm, nên những câu khó dịch thì chẳng thà cắt bớt đi còn hơn.

Dù vậy cũng rất hoan nghênh ad đã up thể loại này !

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

à nội dung tóm tắt là google dịch. còn nội dung phim thì rất chuẩn, bạn cứ yên tâm nhé

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay