The Adventurers (2017)
Phi Vụ Cuối Cùng

Nội dung phim
Phim Phi Vụ Cuối Cùng - The Adventurers 2017: Dan là một tên trộm đồ trang sức tinh vi, kẻ đã đánh cắp hai bộ trang sức vô giá trong Liên hoan phim Cannes. Nhưng anh đã có một mục tiêu mới trong tầm ngắm trước khi “rửa tay gác kiếm” khỏi sự nghiệp mạo hiểm của của mình – sợi dây chuyền Rope of Life, thuộc sở hữu của một tỷ phú ở Prague. Luôn bám đuổi sát sao anh ta là một thám tử – người muốn sử dụng Amy – người yêu cũ của Dan làm mồi để bắt lấy tên trộm giảo hoạt này. Nhưng trước khi ông có thể thực hiện kế hoạch, Amy bị bắt cóc, buộc Dan và gã thám tử phải hợp tác để giải cứu Amy.  
 

5 people like thisPhản hồi


Phim khá hấp dẫn , dù nội dung không có gì mới.

Phim kể về câu chuyện của Dân , một tên trộm chuyên nghiệp . Hắn muốn làm một phi vụ cuối rồi kiếm xà bông rửa tay và gác kiếm . Nhưng sự đời đâu có dễ dàng như vậy. Đặc biệt , tuy là trộm chuyên nghiệp , nhưng trái tim Dân luôn hướng Phật , nghiêng về đạo lý làm người . Hắn ta luôn dằn vặt về những tội phạm của mình . Và tiếp tục ...ăn trộm và tiếp tục ...hối hận ?!? . 

Phim có sự góp mặt của ngôi sao gạo cội của màn bạc Pháp , Jean Reno , cùng với dàn diễn viên gạo lứt HK , Thư Kỳ , Lưu Đức Hoà và 2 em mặt quen nhưng không nhớ tên . Khoái nhất trong phim là những con robot nhện xinh xắn và dễ thương . Trong phim có sử dụng những thiết bị kỷ thuật cao , tuy hơi ảo nhưng làm cho phim thêm phần hấp dẫn . Fan anh Hoà , chị Kỳ nên xem phim này . Nói thêm , anh Hoà tuy già , nhưng cũng còn phong giựt , xí lộn , phong độ và hào hoa phong nhĩ 

Chấm 7/10 điểm . Phim dành cho gia đình , trẻ già lớn bé đều xem được . Phim thuộc dạng " khu phố văn hoá " !!! . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay