The Humanity Bureau (2017)
Văn Phòng Nhân Đạo

Nội dung phim
Phim Văn Phòng Nhân Đạo - The Humanity Bureau 2017: được đặt trong bối cảnh 2030, khí hậu biến đổi tàn phá các khu vực của vùng Trung Tây Hoa Kỳ, trong nỗ lực cứu vãn cuộc suy thoái kinh tế. Một cơ quan ch.í-nh ph-ủ với cái tên "Văn phòng Nhân đạo" đã trục xuất các thành viên của xã hội bị coi là cặn bã vì không sinh lợi đến một khu đất khô cằn được gọi là New Eden. Noah Kross (Nicolas Cage) là nhân viên phụ trách văn phòng này, đã điều tra một trường hợp đặc biệt bị trục xuất, trong khi có thể cứu xét bởi hội đồng. Biết được số phận không công bằng của cậu bé vô tội và người mẹ đơn thân, Kross đã hành động để cứu mạng mình và để lộ sự thật kinh tởm về bí mật của "Văn Phòng Nhân Đạo".

2 people like thisPhản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Một cuốn phim xem được của Nicholas Cage .

Nội dung phim kể về tương lai của nước Mỹ , năm 2030 . Còn khoảng 12 năm nữa là tới . Khi đó , khí hậu khắc nghiệt , lương thực khan hiếm , con người sống lây lất  qua ngày . Chính phủ Mỹ giải quyết tình trạng này bằng cách tập trung dân chúng vào một khu dân cư với tên Thiên Đường Mới ( New Eden ) . Giống như khu Kinh tế mới một thời của Vietnam . Văn phòng nhân đạo đuợc thành lập có nhiệm vụ cử nhân viên tới những hộ dân còn sống ngoài khu New Eden , thuyết phục họ dọn vào chổ ở mới . Và Noah Kross   ( Nicholas Cage ) có nhiệm vụ làm việc này . Nhưng sự thật đàng sau Thiên Đường đó là gì ? Thật sự có phải là nơi ở lý tưởng cho mọi người không ? 

Phim này do một hãng không tên tuổi phát hành . Có lẽ kinh phí thấp , nên dàn dựng có vẻ sơ sài ( nhân vật ngồi trên xe hơi , mướn 4 anh da đen lực lưỡng ôm bốn cái bánh xe lắc qua lắc lại , tạo cảm giác như xe đang chạy trên đường . Cảnh bên ngoài cửa xe thì lâu lâu trở lại cảnh cũ . Kỹ xảo này có cách đây chắc gần trăm năm ?!? ) . Noah chạy tới cây xăng , xin đâu đuợc 20 lít xăng để đổ vô xe  . Có bấy nhiêu đó xăng mà chạy liên bang , ngày qua ngày luôn . Thiệt là bái phục !. Truyện phim cũng ok , nhưng do kinh phí thấp , nên không được làm cho tới , cũng hơi tiếc . Phim thuộc thời tương lai , chiếc cellphone của Noah rất hiện đại . Vừa là phone , vừa là máy phóng , nhìn là ghiền chảy ke liền . Nhưng ngoài cái phone có vẻ hiện đại , thì xe cộ nhà cửa  lại ở thập niên 1950 ! . Nhà nghèo , nên hãng phim phải liệu cơm gắp mắn . Làm đạo cụ hiện đại , tiền sao chịu thấu ?. Nicholas Cage thực sự đã bước qua bên sườn dốc của sự nghiệp . Có phim đóng để trả tiền bill là vui rồi . Sức hút của Cage không còn , nên chẳng có hãng phim lớn nào thèm mời . Trong phim này , vai diễn Cage cũng ok , không có tầm xàm bá láp như những phim anh tham gia gần đây ! Mong anh luôn giữ phong độ , dù đã già cmn rồi .

Chấm 6/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment
On 26/4/2018 at 22:18, chithienvt said:

Sub cho bản 1080 bị lệch rồi AD ơi

ai fix lại giúp với. Xác nhận sub bị lệch

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay