Beyond Skyline (2017)
Vùng Trời Diệt Vong

Nội dung phim
Beyond Skyline (Vùng Trời Diệt Vong) là câu chuyện cảm động về lòng quả cảm và tình thương con của một điều tra viên cứng cỏi. Anh kiên trì tới cùng để giải thoát con mình khỏi tàu chiến của quái vật ngoài hành tinh.
 
Phim bắt đầu bằng việc điều tra viên Mark Corley của cục cảnh sát Los Angeles đi bảo lãnh cho cậu con trai Trent 18 tuổi. Trên đường về nhà, ông bỗng phát hiện ra những quầng sáng màu xanh kỳ lạ đang phủ kín bầu trời. Và chỉ trong một chớp mắt, toàn bộ cư dân của thành phố đông đúc này đã bị hút vào một con tàu khổng lồ của người ngoài hành tinh. Hai cha con đã dẫn một nhóm những người sống sót chạy về phía bến thuyền. Và rồi khi Trent bị bắt đưa lên con tàu ác mộng đó, Mark đã phải dấn thân vào một hành trình vô cùng cam go để giải cứu con trai của mình và toàn bộ người còn lại.

1 person likes thisPhản hồi


Xem trailer sao thấy mấy con quái vật không gian gắn nhiều đèn led trong mồm quá vậy ! Tụi nhóc thích vụ này lắm nè , hi hi . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
14 hours ago, Phuc-Dat Tri Nguyen said:

thử xong sẽ đánh giá

 

nội dung khai thác đề tài quái vật alien tấn công trái đất nhưng cách tiếp cận rất mới mẻ! Nhân vật phụ đóng hơi khô một chút chút nhưng để ảnh hưởng đến cảm nhận của khán giả thì ko đáng gì! Nói chung là cũng đáng để xem cho một cuối tuần! Chấm 7,5/10 ạ Thanks các ad fcine vì đã ra wdl + sub sớm nhất ạ!!:6f428754:

Chia sẽ


Link to comment

Cái này thấy giống giống phần tiếp theo của phim Sky line vậy ta ? Phim này nếu cham chút CGI thêm nửa thì phim quá ổn , :D !!

 

Chia sẽ


Link to comment
On 12/19/2017 at 17:33, kennykaka said:

Cái này thấy giống giống phần tiếp theo của phim Sky line vậy ta ? Phim này nếu cham chút CGI thêm nửa thì phim quá ổn , :D !!

 

thì nó đã ghi tựa phim là "Beyond Skyline" còn gì :O

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Coi xong phim này phải nốc ngay 2 viên panadol liền . Nhức đầu quá chừng !. 

Phim thuộc dạng giả tưởng , chủ đề quen ơi là quen : người hành tinh xâm chiếm trái đất ! . Dạng phim này thì nhiều nhan nhản . Đình đám là series phim Transformers của anh Bảy Mai Cồ , phim Independence Day do anh chàng da đen Sơ Mít thủ vai chính , hay Pacific Rim , District 9 ...Phim Beyond Skyline này kém những phim bom tấn kia khá nhiều bậc  . 

Nội dung thì cũng là những con Alien dị dạng , nhìn phát gớm , không biết từ hành tinh nào bò tới , bắt dân lành vô tội về lấy não để tạo ra những chiến binh xâm chiếm địa cầu của ta . Dĩ nhiên , trong tình thế nguy nan phải có anh hùng xuất hiện để cứu trái đất khỏi hoạ diệt vong . Mô típ chắc chắn phải như vậy , không thể khác đuợc !. Trong khi chính quyền sử dụng những vũ khí tối tân ,  những máy  bay chiến đấu khủng , cực kỳ hiện đại đánh trả , đều bị tụi Alien đập rụng như sung . Nhưng với trái tim chan hoà nhân ái , tình yêu thương đồng loại vô bờ bến , lòng dũng cảm vô biên ...Người hùng của chúng ta với hai bàn tay trắng và cái quần xà lỏn rách tả tơi . Xông vào ổ của tụi Alien  tàn ác vô nhân đạo , tiêu diệt và dạy cho chúng biết thế nào là lễ độ , bỏ ngay cái  thói mất dạy ,ngông cuồng , háo thắng ..., bla bla bla  , đại loại thế !. 

Phim thích hợp chiếu đễ dỗ cơm những bé thích xem kịch Ngày xửa ngày xưa của chú Thành Lộc , Bạch Long . Nghe tiếng chuông leng keng của chú hề bán kẹp kéo ngoài đường , bé liền nhào xuống đất , giãy dụa đành đạch , đòi mẹ phải dắt bằng đuợc ra mua kẹo mới chịu . Cũng chỉ vì bé mê bộ quần áo loè loẹt và dàn đèn chớp nháy trên chiếc xe đạp của chú Hề . Phim này tiền mua dàn bóng đèn led xanh đỏ đã chiếm hết một nửa kinh phí làm phim . Chấm 4/10 điểm cho cuốn phim với quá nhiều ồn ào , rối rắm , lung tung và đèn chớp muốn nhức mắt , nhức đầu . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH

Chia sẽ


Link to comment

Cái ông trên thuộc dạng nhà bình luận khó tính, hầu như phim nào cũng chê là chính. Cá nhân mình thì phim này tất nhiên ko bằng các phim bom tấn hoành tráng nhưng thuộc dạng giải trí tốt:

- kỹ xảo tương đối tốt, không phải dạng 3 xu như phim hạng 2 của Mỹ

- nói ít, hành động nhiều. Có mấy anh nổi tiếng nhất Indo đánh nhau cũng vui mắt

- nội dung ko phức tạp, đỡ suy nghĩ nhiều

Chấm 7/10 điểm.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Ai chà, lại có cả Star wars new nữa kìa. 2 vị 4+7=11:2=5.5 huề nhé. 

Ps: tui coi rồi, ok, xong xóa lun.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay