Coco (2017)
Hội Ngộ Diệu Kỳ

Nội dung phim
Bộ phim này kể về hành trình của Miguel, một cậu bé say mê những giai điệu nhưng lại sinh trưởng trong một gia đình cấm đoán sự xuất hiện của âm nhạc. Miguel luôn nung nấu giấc mơ trở thành một nhạc sĩ nổi tiếng giống như thần tượng Ernesto de la Cruz. Tuy nhiên, truyền thống ngang trái của gia đình đã khiến cậu không thể chứng minh tài năng của mình. Rũ bỏ thực tế phũ phàng, Miguel tìm thấy chính mình ở Vùng Đất Linh Hồn tuyệt đẹp và đầy sắc màu sau một chuỗi sự kiện huyền bí. Trong hành trình khám phá vùng đất mới, Miguel gặp gỡ “chuyên gia xảo quyệt” Hector. Cả hai cùng tạo nên chuyến phiêu lưu kỳ diệu để lật mở những bí mật chưa được tiết lộ về lịch sử của gia đình Miguel.

12 people like thisPhản hồi
Các bạn chú ý , đây là phim hoạt hình ma nha . Nhưng những con ma cực kỳ dễ thương !. 

Phim kể về một chú bé Miguel đam mê ca hát ( chắc muốn vô show biz để mau nổi tiếng nè ) . Nhưng bị gia đình cấm cản triệt để . Chú bé tìm mọi cách để thoả mãn niềm đam mê của mình bằng cách đi tìm ông sơ của mình đã chết từ rất lâu ...

Phim hoạt hình của Pixar luôn mang theo thông điệp tích cực cho cuộc sống . Phim Coco này với thông điệp về tình thân trong gia đình , rất hay và cảm động . Xem phim ma mà mắc cười muốn chết . Những nhân vật trong phim cực kỳ dễ thương . Nội dung phim rất lôi cuốn . Nhất là cú twist cuối phim quá chất như trái đất . Hay vl luôn . 

Phim thích hợp cho toàn dân nha . Già trẻ bé lớn , trai gái 3D ...đều xem được . Chấm 9/10 điểm cho chú bé Miguel thông minh và chú chó có cái lưỡi dài thòn lòn .

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment
2 minutes ago, ililynk said:

"QUÁ NHIỀU PHIÊN TẢI " LÀ SAO @fcine ?

 

Mình tải bình thường mà

Chia sẽ


Link to comment
On 3/2/2018 at 09:37, Dymastiic said:

Hóng Bluray xem cho mù mắt <3

 

 

On 4/2/2018 at 19:31, TrungKienNUCE said:

Phim thật sự rất hay và xúc động, đoạt Oscar là xứng đáng

 

1 hour ago, Gia Huy Nguyễn said:

Bluray :5fc0f220:

Update BluRay

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay