Kickboxer: Retaliation (2018)
Võ Sĩ Báo Thù

Nội dung phim
Đã 12 tháng kể từ khi Kurt Sloan rời Thái Lan và hứa sẽ không bao giờ trở lại. Câu chuyện xoay quanh sàn đấu đông đúc với những người hâm mộ cổ vũ cho Kurt trong một trận đấu mới - một trận đấu vô địch thế giới khi Kurt bị kéo trở lại Bangkok, Thái Lan.

5 people like thisPhản hồi


Phim đấm đá từ đầu đến cuối . 

Nội dung phim đơn giản , dễ hiểu , chưa xem tới cũng đoán ra như thế nào . Một võ sĩ , Kurt Sloan , từ giả sàn đấu . Nhưng cuộc đời không dễ dàng cho anh theo chồng bỏ cuộc chơi dễ dàng như vậy . Lần này , đối thủ của anh là một võ sĩ cực kỳ mạnh mẽ , giỏi nhấ hành tinh . Ai đấu với anh này chỉ có một kết cuộc : chết như con ếch ! Và đã có 20 con ếch bị đập chết thảm như thế ... Liệu nhân vật chính , Kurt Sloan , có thành con ếch thứ 21 hay không ???. 

Phim này do cựu tài tử Jean -Clause Van Damme chỉ đạo võ thuật , nên những thế võ vô cùng đẹp mắt và nhanh như chớp . Van Damme là một đại tài tử võ thuật lừng danh trong thập kỷ 1980-2000 . Anh cùng thời với những ngôi sao phim hành động như Steven Seagal và Arnold Schwarzenegger ...Bây giờ Van Damme tuổi đã xế chiều , ông chỉ làm phim và thỉnh thoảng có đóng vai phụ trong một số phim kinh phí thấp ( đóng vai chính ai thèm coi , hi hi ) . Và những phim do ông sản xuất thường quay tại Thailand , do kinh phí rẻ . Trong phim cũng có những gương mặt nổi tiếng như võ sĩ khét tiếng Mike Tyson . Và cầu thủ bóng đá lừng danh thế giới Ronaldinho .

Phim xem giải trí rất ok . Khá hấp dẫn . Chấm 7/10 điểm . 

4 people like this

Chia sẽ


Link to comment
16 giờ trước, chithienvt said:

sub bị lệch rồi chủ rạp ơi!!!

Đã sync lại sub.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay