Jigsaw (2017)
Lưỡi Cưa 8: Di Sản Để Lại

Nội dung phim
Sau bảy năm đứt quãng kể từ Saw 3D: The Final Chapter (2010), tập thứ tám của thương hiệu phim kinh dị tra tấn - chém giết Saw đã trở lại. Loạt phim Saw luôn khiến người xem mất ăn mất ngủ không chỉ bởi những thước phim máu me gớm ghiếc mà còn bởi con rối Billy đáng sợ. Billy được kẻ sát nhân "chính nghĩa" Jigsaw điều khiển, luôn xuất hiện trên chiếc xe ba bánh và phát giọng nói điện tử rè rè gây ám ảnh... Đây có thể là phần thứ 8 của loạt phim Saw, nhưng không có nghĩa là chúng ta đã thấy người cuối cùng đằng sau mọi sự việc. Chắc chắn, một vài cái chết chính trong loạt phim có thể đã cản trở cốt truyện cho một số nhân vật tương lai, nhưng có rất nhiều chi tiết có thể sẽ được sử dụng được để xây dựng nên Jigsaw (2017). Ai biết di sản hung bạo mà Jigsaw để lại sẽ đưa chúng ta đến đâu?
Jigsaw.2017.1080p.WEB-DL.DD5.1.H264-FGT.srt
Jigsaw.2017.720p.WEB-DL.H264.AC3-EVO.srt

6 people like thisPhản hồi
11 hours ago, Sơn Thái Đào said:

sub lệch những 16 giây bản wel dl rip

 

Đã thêm phụ đề bản rip.

Chia sẽ


Link to comment

Phim dành cho khán giả thích máu me , chặt chém ...

Nội dung cũng khá hấp dẫn . Đạo diễn thành công khi khéo léo sắp xếp tình tiết quá khứ đan xen với hiện tại  để ...lừa khán giả !. Nhưng nếu nói về sự thuyết phục người xem tin là những tình huống trong phim có thực thì không . Xạo thấy mẹ ! .

Phim đáng xem . Không dành cho bánh bèo yếu đuối , thấy chuối là xỉu . Hình poster không liên quan gì tới nội dung phim . Chấm 6.5/10 điểm . 

Nội dung tóm tắt phim bên trên đọc xong thấy trớt quớt . Không hiểu muốn nói gì luôn ...

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Các trò tra tấn trong phim có thể nói là bước thụt lùi. Các trò chơi thiếu sự sáng tạo và chưa đủ độ "quái" so với trước. Nhất là cảnh đổ lúa cho chết ngạt???. Qúa bình thường. Tuy nhiên, phim vẫn hấp dẫn ở chỗ khiến người xem lầm tưởng là jigsaw còn sống và hồi hộp theo dõi từ đầu đến cuối. Còn nữa, các cảnh tra tấn bây giờ đào sâu hơn vào những tội lỗi của nạn nhân (ngày xưa chỉ nói vài dòng), khiến nhân vật jigsaw trở nên nhân văn hơn bao giờ hết. Có vẻ chỉ là phần tái khởi động và tập trung nhiều vào danh  tính "người thừa kế" di sản. Hi vọng phần tiếp sẽ đưa saw trở lại là saw của 10 năm trước. Cho 8/10 điểm

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
1 minute ago, Kevin Nghĩa said:

sub lệch nhiều quá fix lại ad ơi

Bạn coi bản nào? phụ đề nào?

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay