Lady Bird (2017)
Tuổi Nổi Loạn

Nội dung phim
Lady Bird xoay quanh cuộc đời của Christine McPherson, một nữ sinh với hơi hướng nổi loạn hiện đang theo học tại một trường trung học Công giáo. Cô luôn mong muốn thoát ly khỏi gia đình và những ràng buộc của đời sống thị trấn để đi học Đại học ở New York.

5 people like thisPhản hồi


Một bộ phim rất hay với diễn xuất đỉnh cao của Saoirse Ronan.

Làm ta nhớ về một thời nổi loạn, điên cuồng , để ta hiểu hơn về con cái khi bước vào tuổi làm cha mẹ. Phim khai thác đề tài đơn giản, nhưng cách thể hiện vô cùng tinh tế, sâu sắc chứ không mang theo sự hài nhảm của những phim cùng đề tài.

Xứng đáng nằm trong Top các phim hay nhất năm. Đánh giá 8.5/10

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment
2 hours ago, Vũ Minh Thắng said:

PHIM BỊ LỖI KHÔNG CÓ TIẾNG

cài codec vô đi bạn

Chia sẽ


Link to comment

Phim thuộc dạng " trong nhà ngoài phố " . Dở ẹc !

Xem hết cuốn phim , không thấy chi tiết nào gọi là hấp dẫn , lôi cuốn . Chỉ có vai người mẹ của " chim quý bà " , thương con , nhưng để trong lòng , là tạm gây được chút cảm xúc . Còn vai chính ' chim quý bà ' thì quậy không ra quậy , hiền cũng không ra hiền . Lửng lửng lơ lơ như con cá vàng ba đuôi ,  không có gì gọi là có cá tính riêng của nhân vật chính trong phim muốn nổi loạn  . Diễn viên thủ dâm , lộn , thủ vai 'chim quý bà ' quá già so với vai diễn . Cũng may là phim dài có tiếng rưỡi . 

Đọc báo , thấy phim này được oánh giá khá cao , được khen ngợi khá nhiều. Cho nên mình mang tâm trạng rậm rật , chờ bản đẹp mới xem cho đã mắt . Do vậy , kỳ vọng cao thì thất vọng nhiều . Thế mới đau ! 

Chấm điểm 4/10 cho chim quý bà , he he . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay