The Disaster Artist (2017)
Nghệ Sĩ Thảm Họa

Nội dung phim
Bối cảnh mở màn của The Disaster Artist là thành phố San Francisco, Mỹ vào năm 1998. Đó là nơi chàng thanh niên 19 tuổi Greg Sestero (Dave Franco) rụt rè, thiếu tự tin đang vật lộn trong các lớp học diễn xuất với giấc mơ một ngày nào đó sẽ trở thành diễn viên thực thụ. Tại một khóa học như thế, Sestero gặp gỡ Tommy Wiseau (James Franco) - một diễn viên thiếu tài năng diễn xuất bẩm sinh, nhưng lại có thừa sự tự tin và tiền bạc để theo đuổi tham vọng trở thành sao Hollywood. Tuy không chịu tiết lộ tuổi tác hay quê quán, nhưng rõ ràng Wiseau hơn cậu thanh niên “mặt búng ra sữa” Sestero nhiều tuổi. Còn nếu dựa vào giọng tiếng Anh lạ lùng, khó nghe của Wiseau, nhiều người có thể đoán rằng anh thậm chí chẳng phải là một người Mỹ thực thụ như Sestero.

1 person likes thisPhản hồi


Phim kể về quá trình hình thành ý tưởng, thực hiện sản xuất đến khi công chiếu bộ phim 'thảm họa' The Room của Tommy Wiseau. Những tình huống hài hoàn toàn tự nhiên,không hề gượng gạo. Cảnh Tommy cầm chai nhựa từ trong cửa bước ra quả thật kinh điển.

Chia sẽ


Link to comment

Anh em Franco đã có một bộ phim thực sự xuất sắc, lâu lắm mới thấy James trở lại phong độ đỉnh cao đến thế.

Hãy theo đuổi ước mơ dù chỉ một lần duy nhất trong đời, giấc mơ đó có thể đánh đổi bằng rất nhiều thứ, sự coi thường, tiền bạc, hay cả thế giới chống lại bạn. Nhưng khi bạn có niềm tin, có những người bạn thất sự bên cạnh vậy sao phải sống cho giấc mơ của người khác mà không phải là chính mình.

Âm nhạc trong phim cũng tuyệt hay và các đoạn hội thoại trong phim chỉ có thể dành lợi ngợi ca có cánh nhất, đơn giản và đầy ý nghĩa nếu bạn chú ý.

Mình đánh giá phim 8/10 mặc dù nó có thể hơi khó xem với phần đông khán giả.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay