Manhunt (2017)
Thiên La Địa Võng

Nội dung phim
Phim xoay quanh hành trình thoát khỏi sự truy bắt của luật sư Du Qiu (Trương Hàm Dư). Sau khi tham gia một vụ án kỳ lạ, anh bị cuốn vào một vụ án giết người, người bị tình nghi lớn nhất, tất cả chứng cứ thu thập được đều chống lại anh. Biết mình bị hãm hại, Du Qiu quyết định chạy trốn, tìm cơ hội vạch trần sự thật. Nhưng dưới sự truy lùng gắt gao của thám tử Yamura (Masaharu Fukuyama), anh đành chơi một bài ngửa với ông ta, đánh cược với một giao kèo bí mật. Sự thật là như thế nào, ai mới là hung thủ và Yamura có tin tưởng Du Qiu trong vụ án này.

2 people like thisPhản hồi


Phim quy tụ những ngôi sao hàng đầu của Trung,Hàn,Nhật, nhưng khi kết nối lại thì lại thành ra thảm họa, các diên viên diễn theo kiểu mạnh ai nấy diễn, rất rời rạc và ko thấy dc sự kết nối nào .
Diễn viên và đạo diễn hạng A ,tiếc là bộ phim chất lượng hạng B.

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
13 hours ago, apolo2002 said:

Phim quy tụ những ngôi sao hàng đầu của Trung,Hàn,Nhật, nhưng khi kết nối lại thì lại thành ra thảm họa, các diên viên diễn theo kiểu mạnh ai nấy diễn, rất rời rạc và ko thấy dc sự kết nối nào .
Diễn viên và đạo diễn hạng A ,tiếc là bộ phim chất lượng hạng B.

theo mình thì chất lượng hạng "B trừ(x2)" :D

Chia sẽ


Link to comment

Đạo diễn Ngô Vũ Sâm làm phim này hơi bị xuống tay.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim coi giải trí giết thời gian cũng được :D.Khổ cái Hàn - Trung - Nhật mà dàn dv Nhật lại diễn hay nhất =)).E Rika cảnh sát phụ tá là Gravure Idol nên nhìn phê vãi hehe :_r20:

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Là 1 fan của đạo diễn Ngô Vũ Sâm, theo mình phim này dở. Tình tiết rối rắm, dài lê thê, xây dựng nhiều nhân vật quá rồi chẳng đâu vô đâu. Nhân vật chính chỉ đơn giản là luật sư mà có thể hành động như sát thủ chuyên nghiệp, nhiều lần trốn thoát giữa muôn trùng cảnh sát. Rồi thêm nhân vật sát thủ không ảnh hưởng gì đến tình tiết trong phim, có cũng được mà không có cũng được. Sát thủ gì mà quá lụy tình, mà tình gì thì cũng chả rõ. Tự nhiên gặp đúng 1 lần rồi coi như là duyên mấy kiếp. Cô gái nhân chứng cũng ra vẻ lâm ly bi đát lắm, bắn súng cũng không thua ai nhưng cũng nhạt quá, được cái xinh nhất phim. Tóm lại, chỉ có nhân vật cảnh sát là có chút ấn tượng.

Coi phim này mình như có cảm giác coi lại các phim nổi tiếng của Ngô Vũ Sâm thập niên 90 như The Killer, Hard Boiled. Phong cách xây dựng y chang. Đầu tiên sẽ là  cảnh khát quát 1 bối cảnh nào đó, mà bối cảnh đó chuẩn bị diển ra 1 trận đấu súng như 1 phim chiến tranh, địch chết thì như rạ còn nhân vật chính như đang múa bale. Cách đây 20 năm thì coi quá đã, nhưng giờ thì thấy vô lý và chán. Các phim trước chỉ xây dựng 2 tuyến nhân vật đối chọi nhau là Sát thủ và Cảnh sát, giờ thì một người bình thường và cảnh sát, tự nhiên thêm 2 má sát thủ thấy chảng ăn nhập gì vào phim.

Đó là chỉ mới nói về dựng phim thôi đó, mặc dù dưng phong cách không khác các phim thập niên 90 nhưng được cái quay đệp, màu sắc tươi sáng. Nếu vậy coi giải trí cũng được, ai dè đụng ngay cái kịch bản còn tàm xàm bá láp. Nói chung coi xong thấy uổng cho công sức nhũng người làm ra phim này quá

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

bỏ qua mấy lỗi mà các bác nêu ra, em thấy phim có cốt truyện lôi cuốn, rất đáng xem !

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim xem được . Chất lượng trên trung bình một tí .

Nội dung thì thiệt là rối rắm . Thường thì rối rắm hay tạo ra sự thú vị , kích thích não bộ người xem suy đoán tình huống ra sao  . Còn rối rắm của phim này làm cho khán giả thấy ...rối nùi , hại não , mà kết cuộc lại không có gì !  Phim do John Woo , trùm đạo diễn phim hành động của Hong Kong thực hiện . Cho nên những cảnh đấu súng , đua xe , rượt đuổi trên bờ dưới ruộng ( nước ) , đánh đấm ...rất mãn nhãn . Đậm chất Ngô Vũ Sâm ! . Tuy nhiên , cha nội Sâm này có tật hay làm lố , hay cường điệu lên , cho nên nhiều  khi đang xem phải bật cười hi hi . Ví dụ như vai anh thanh tra cảnh sát Yamura mới vừa bị bắn lủng ngực xém chết  , đang nằm viện điều trị , dây nhợ quấn quanh nguời tùm lum . Vậy mà chưa đầy 1 tiếng sau , anh ta đánh đấm , bắn giết , lăn lộn , bò toài ...ra trò giống như chưa hề có vụ chia ly ! Hay cha nội luật sư Đỗ Phủ thuộc dạng trói gà không chặt , rửa c. không xong . Vậy mà đánh đấm bắn giết , hiệu suất chẳng thua gì Thành Long + Rambo ?!? .

Nói chung , xem để giải cái trí thì ok . Chấm 6/10 . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay