China Salesman (2017)
Chiến Dịch Đen

Nội dung phim
Yan Jian, một kỹ sư công nghệ thông tin người Trung Quốc trẻ đã tình nguyện đi đến Bắc Phi và giúp đỡ công ty anh làm việc để giành chiến thắng. Người chiến thắng có thể có quyền kiểm soát giao tiếp giữa nam và bắc. Điệp viên Pháp Michael làm việc cho phương Tây. Ông chủ của ông đã ra lệnh cho ông đi đến Bắc Phi và giành chiến thắng trong cuộc cạnh tranh, và họ có thể kiểm soát tài nguyên khoáng sản tuyệt vời của châu Phi. Ông đã thuê người lính đánh thuê tốt nhất ở châu Phi tên là Lauder và cựu Kabbah để giúp ông. Yan đã phát hiện ra âm mưu của họ, anh ta là người duy nhất có thể ngăn chặn chúng.

3 people like thisPhản hồi


cuongdo

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Cám ơn cụ thớt nhé :5fc0f220: Con hàng này đã lên sóng, thấy trailer có đoạn  Mike Tyson cân nhau với  Steven Seagal với căng đét nhưng khi ra rạp rồi, thấy rate chưa được 200 views nhưng thang điểm chỉ có 3.8 mà nản :0eeeff42: Thôi cứ kéo tạm vậy :_r17:huhuhu

Đã chỉnh sửa bởi cuongdo
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Xem phim này vì thấy có Tyson và Seagal , thế thôi .

Không đặt chuyện " ghét hay không ghét " Trung cộng ở đây . Với mình , phim này quá ...dở !. 

Cốt truyện dài dòng . Quanh đi quẩn lại là đề cao người Trung cộng . Cái gì cũng the best , thông minh tuyệt vời , tài nghệ tuyệt luân ...xem mà muốn tuyệt vọng , tuyệt thực luôn á ! . Nhân vật chính bị thằng cha , con mẹ đạo diễn đắp vô quá nhiều tài năng , đức tính tốt , nhạy bén ...thành ra không thật . Tưởng xem vị thánh sống nào đó chứ không phải người phàm . Trong phim có chi tiết copy của phim Sát phá lang hay sát khoai lang gì đó cũng của China là khi gặp hiểm nguy , treo lá cờ Trung Cộng lên là kẻ thù phải gác súng , đứng nghiêng người kính cẩn . Xạo bỏ mẹ ! .

Mike Tyson trong phim này cũng có nhiều đất diễn hơn . Nhân vật do anh thủ vai có hoàn cảnh cụ thể , không làm bị thịt di động như những phim trước . Có màn Tyson đấu với Steven Seagal , xem cũng ok . Nhưng lạm dụng kỷ xảo hơi nhiều nên không thật . 

Túm lại , Trung cộng bỏ tiền ra làm phim này để xóc lọ tinh thần dân tộc và tuyên truyền chủ nghĩa thuợng tôn dân tộc . Sợ không ai xem , mới mướn thêm Mike Tyson và Steven Seagal cho thêm phầm xôm tụ . Oải nhất là vai nữ chính , em Tây tóc vàng sợi nhỏ . Chắc mới đóng phim lần đầu , cho nên em diễn xuất như đang bửa củi , cứng ngắc cứng ngơ . Đã vậy cũng ráng chêm vô cảnh em đang tắm . Nhưng thằng camera chắc ăn chay trường , nên chỉ quay từ bờ vai trở lên . Bực như con khô mực !.

Phim dưới trung bình , dài dòng văn tự , diễn viên dở ẹc ( kể cả Tyson và Seagal luôn ) . Chấm 4/10 . Không khuyến khích xem , đỡ tốn thời gian . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
5 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay