The Commuter (2018)
Hành Khách Bí Ẩn

Nội dung phim
Nhân viên bán bảo hiểm Michael MacCauley đang trên chuyến tàu về nhà thì ông bỗng dưng bị dính líu vào một âm mưu nham hiểm, có thể đe dọa tính mạng của chính ông cũng như toàn bộ hành khách trên tàu. Và Vera Farmiga vào vai người phụ nữ bí ẩn đã kéo Michael vào rắc rối đầy hiểm họa: nếu anh có thể tìm ra một hành khách vốn không thuộc về chuyến tàu, phần thưởng mà anh nhận được sẽ là một khoản tiền hậu hĩnh...

12 people like thisPhản hồi
Bố già Liam Neeson hết máy bay rồi giờ tới tàu điện.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Tuy tuổi đã già như trái cà , nhưng Liam Neeson đóng phim nào cũng hấp dẫn . Loạt phim Taken đình đám . Và bây giờ tới phim Commuter này .

Michael MacCaukey  , một nhân viên già của hãng bảo hiểm vừa bị sa thải . Đang rầu thúi ruột vì dự định cho con học đại học danh tiếng bỗng chốc tiêu tan . Bác không biết thú nhận với vợ bằng cách nào ...Trên đường về nhà bằng chuyến xe lửa quen thuộc mà bác Michael đi đã 10 năm , hầu như những hành khác đi tàu bác đều quen mặt , họ gặp nhau hàng ngày . Đang rầu rĩ , bổng nhiên có một quý bà xuất hiện . Bà ta đề nghị bác Michael tìm dùm một vị hành khách tên Brin với một cái túi xách có chứa một vật chứng quan trọng . Bà ta ra giá cho công việc tuởng chừng như đơn giản này là 100.000 trump , trả trước 25.000 trump . Liệu bác Michael tội nghiệp có nhận lời hay không ? Xem đi rồi biết . Kể ra bị chửi , sợ lắm !

Tình tiết diễn ra trên những toa tàu , trong một không gian chật hẹp nhưng dài thòn lòn . Công việc tìm một hành khách vãng lai ( không đi tàu thường xuyên ) tưởng chừng đơn giản , nhưng không hề . Bác Michael trước khi làm bảo hiễm , bác là cựu sĩ quan Cảnh sát . Với kinh nghiệm có sẵn , bác cũng khá vất vả khi tìm vị hành khách tên Brin . Phim có nhiều màn đánh tay đôi , máu me tùm lum . Nhìn bác Michael già bị mấy thằng trẻ trâu lực lưỡng dập tơi tả , thấy mà thương . Chi tiết bác nhận lời của quý bà thấy chưa thuyết phục . Không ai tự dưng nhờ mình làm một việc đơn giản với số tiền công quá lớn như vậy !. Hơn nữa , bác Michael là nhân viên hãng bảo hiểm nổi tiếng , là cựu cảnh sát thì không dễ gì nhận lời một cách nhanh chóng như thế , dù là đang cần tiền . Ở phút thứ 04 , lúc vợ chở ra ga xe lửa . Hai vợ chồng ngồi trên chiểc SUV hiệu BMW đẹp tuyệt , thì xe sạch trơn . Bác Michael vừa bước xuống xe , đi chừng ba bước , quay lại hôn gió vợ , xe đã phủ đầy tuyết trắng xoá ! Thời tiết thay đổi gì mà lẹ dữ vậy ? Cảnh cuối , khi bác Michael nhà mình gặp lại quý bà lúc trước cũng trên chuyến xe lửa  . Sao bác không hốt bả luôn đi , mà còn ngồi tán dóc . Không hiểu chổ này ah ...

Phim hồi hộp , gay cấn . Nhưng bản phim của Hàn Quốc , chưa đẹp , màu sắc còn lem luốt , phụ đề cũng khá dở , khó hiểu . Ai ghiền Liam Neeson như mình thì coi cho đỡ ghiền . Còn không đợi bản bluray xem cho sướng chim  . Chấm 7.5/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
6 people like this

Chia sẽ


Link to comment
44 minutes ago, Cường Nguyễn Mạnh said:

Đã có Bluray, ad cập nhật đi

Đợi tí mấy bạn ơi

Chia sẽ


Link to comment
43 minutes ago, fcine said:

Đợi tí mấy bạn ơi

Cách chức quá :63d4808b:

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
5 minutes ago, Sở Blade said:

Bình tĩnh mấy bạn, chắc chưa ai sync sub lại 

Sub dịch sai be bét :016co:

Chia sẽ


Link to comment

Update bluray. Sub dịch sai nhiều, khuyến cáo kéo phim trước và chờ sub xịn

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Hên là đọc cmt của Fcine trước khi xem, ko là chắc vừa xem vừa chửi thề =))

@Fcine Nếu hiện tại chưa có sub nào tốt thì cứ tạm thời ẩn phim này đi, chứ xem phim của thần tượng mà sub dở vậy khổ người ta =))

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay