Den of Thieves (2018)
Những Kẻ Bất Bại

Nội dung phim
Tại Los Angeles - thủ phủ ngân hàng của thế giới, những kẻ nhẫn tâm hơn cả những tên tội phạm chính là nhóm The Regulators – một bộ phận thuộc sở cảnh sát thành phố Los Angeles, đứng đầu bởi Big Nick. Khi nghe tin tên trộm huyền thoại Merrimen đang lên kế hoạch tấn công tinh vi nhất, Big Nick đã lợi dụng điểm yếu của nhóm Merrimen nhằm biến chúng thành chính nguồn thông tin cho cảnh sát...

12 people like thisPhản hồi


Sao ko co 1080p link   

25 minutes ago, Tran nhat nam said:

Sao ko co 1080p link 1080p bluray lại ra 720p

 

25 minutes ago, Tran nhat nam said:

Sao ko co 1080p

 

Chia sẽ


Link to comment
28 minutes ago, Tran nhat nam said:

Sao ko co 1080p link   

 

 

Tải lại nha, bỏ nhầm link

Chia sẽ


Link to comment

Phim khá hấp dẫn . Chủ đề cướp ngân hàng .

Một nhóm cướp lên kế hoạch hoá gia đình để cướp một ngân hàng có hệ thống an ninh bảo mật nhất nước Mỹ . Và ngân hàng này chưa từng bị cướp bao giờ . Trong khi đó , một đội Cảnh sát thành phố cũng đang lên kế hoạch hoá gia đình , để bắt gọn lại băng cướp . Đây là cuộc đối đầu giữa thanh tra cảnh sát mưu trí , bạt mạng Big Nick Obrien ( Gerard Butker ) và trùm cướp thông minh , liều lĩnh Ray Merriment ( Pablo Schreiber ) 

Phim dài lòng thòng , dài 2 tiếng rưỡi luôn , cho nên xem hơi bị ngán . Nếu bỏ qua những cảnh tả về gia đình con cái của những nhân vật chính , cắt bớt còn khoảng 1tiếng rưỡi thôi , thì sẽ bớt chán hơn . Phim có cú twist cuối phim , rất lý thú . Chế Aaron's Zone bên trên hỏi có nói nhiều , có bắn nhau , có hành động không thì xin thưa là có . Nói từ đầu tới cuối phim , bắn súng ầm ầm luôn . Được cái là hành động chân thực , bắn súng có chết , có bị thương , có hết đạn . Không có xạo vl ! 

Có đoạn không hiểu là hai tên trong băng cướp ( thằng trùm Merriment và đồng phạm da đen ) giả làm nhân viên chở tiền cũ , hư rách vô ngân hàng để tiêu huỷ . Tiền này bọn chúng lượm ở đâu mà có ?. Mà đã có tiền đó rồi sao không lấy luôn đi , còn mang vô nộp cho Bank , sau đó âm mưu cướp ra ??? . Thằng da đen giao bánh cho nhân viên bank cũng thấy vô lý . Trước đó mấy ngày  , nó lén giấu bịch bánh trên trần toilet . Tới lúc nó lấy xuống dĩ nhiên  bánh đã thiu , hư , nổi mốc xanh , thúi hoắc cmn rồi . Vậy mà bà khách hàng da đen còn bỏ vô miệng ăn , rồi la làng lên là bánh hư ? Sao nó biết trước bà này mua loại bánh nào mà nó chuẩn bị trước để giấu ? . Thằng da đen chỉ là nhân viên bán hàng trong quán rượu thôi . Đâu phải nó là chủ hay ba của ông chủ , mà có nguyên tấm hình đội bóng của nó với đám bạn to chà bá lửa , lộng kiếng lộng lẫy , treo ngay quầy pha chế ? Vậy chắc nhân viên nào muốn treo xà liếp , sú chiên cũng được quá !!!. 

Tóm lại , phim xem được . Chấm 6/10 điểm cho cuốn phim dài thòng . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay