The Bachelors (2017)
Thị Trấn Tình Yêu

Nội dung phim
Thị Trấn Tình Yêu là một hành trình, một bài học dễ thương với hai cha con Bill và Wes. Hai người sẽ phải học cách sống cùng mất mát và thậm chí là học lại cách yêu và được yêu. Với thời lượng 99 phút, bộ phim sẽ mang tới cho bạn đầy đủ cảm xúc của một bộ phim “feel-good”.

3 people like thisPhản hồi


Phim tình cảm khá hay .

Hai cha con , cha già con mọn . Vợ người cha , giáo viên môn Toán tên Palet , vừa qua đời vị bị bệnh ung thư . Đau buồn với những kỷ niệm xưa với nguời vợ cũ luôn vây quanh . Hai cha con quyết định rời xa thành phố đầy những kỷ niệm . Họ dọn qua một thị trấn khác , hòng chôn vùi những dĩ vãng yêu thương ..

Nhưng dù có ở đâu , nơi nào , tâm trí giáo viên Palet vẫn nhớ về người vợ xấu số . Càng ngày căn bệnh trầm cảm càng trở nên nặng nề , khó chữa . Trong khi đi đó , Wes , cậu bé phải tập làm quen với ngôi trường , bạn bè mới , cuộc sống mới . Nhìn cha ngày càng héo hắt vì thương nhớ mẹ , Wes không đành lòng ...

Nội dung nhẹ nhàng , dễ hiểu . Có những cảnh khá xúc động . Diễn viên đóng vai người cha Palet khá hay . Tuy nhiên , ông khá già so với những vai còn lại trong phim . Nếu vai giáo viên Toán này giao cho Tom Hank thì tuyệt vời hơn . Chấm 6.5/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay