Peter Rabbit (2018)
Thỏ Peter

Nội dung phim
THỎ PETER được chuyển thể từ bộ truyện thiếu nhi kinh điển Anh “The Tale of Peter Rabbit” của nhà văn Beatrix Potter, phim kể về một chú thỏ cứng đầu cố gắng lẻn vào vườn rau của bác nông dân. Năng động và thông minh, chú thỏ Peter cũng chính là kẻ cầm đầu chống đối chủ vườn điển trai McGregor để giành lại khu đất mà Peter cho rằng đáng lý phải thuộc về chú và đồng bọn. Không chỉ vậy, Peter còn quyết định làm một vụ lớn, khăn gói lên tận London xa xôi để thị uy kẻ thù không đội trời chung này. Câu chuyện từ đây đã vượt xa khỏi phạm vi khu vườn đồng quê và xung đột giữa Peter - McGregor cũng được nâng tầm lên một nấc thang mới…

4 people like thisPhản hồi


Tò mò hỏi thớt xíu : Cùng là rip từ BR xuống mHD1080 mà để 1Frame như phim này thì file 4Gb. Nếu rip xuống 1280x536 và nâng lên khoảng 5Frame (đương nhiên giảm bit rate xuống chút), dung lượng file chỉ khoảng 1,3 - 1,5 Gb thì coi thằng nào đẹp hơn (trên TV trung bình 40 inch), hơn nữa có thể lợi hơn về dung lượng file up and dow.

Mình thấy đa số người quen biết chỉ xài màn hình tầm 50 trở xuống, và cũng thử vài phim cùng nguồn rip chỉ khác nhau về setup trong khi rip để ra dung lượng cuối khác nhau như ví dụ ở trên, thì coi cũng same same, thậm chí file nhỏ mà frame lớn coi mượt hơn xíu, hình cũng không đến nỗi vỡ mà mắt thường thấy được.

Vài lời ngứa miệng, thớt tham khảo, có gì bất ưng, xin lượng thứ.

Chia sẽ


Link to comment

Nếu xài loa xịn thì chơi BluRay để nge audio 5.1 hoặc DTS, còn ko có loa xịn thì muốn chơi BluRay hay BRRip thì chơi, tùy điều kiện, nhu cầu, vừa tai hợp mắt mà lựa chọn cho phù hợp thôi. Mỗi người mỗi vẻ, ko phải ai cũng như nhau.

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Link bản HD1080 Bluray bị die rồi ad ơi

Đã chỉnh sửa bởi luuhoangkiem

Chia sẽ


Link to comment

Cụ thớt kiểm tra lại, chỉ có link 1808 Bluray và mBluray là còn thôi, còn lại Not Found hết rồi :_r17:

Chia sẽ


Link to comment
15 giờ trước, cuongdo said:

Cụ thớt kiểm tra lại, chỉ có link 1808 Bluray và mBluray là còn thôi, còn lại Not Found hết rồi :_r17:

Fixed.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay