The Third Murder (2017)
Kẻ Sát Nhân Thứ 3

Nội dung phim
Câu chuyện phim xoay quanh quá trình bào chữa của Shigemori cho Misumi - một kẻ đang bị khép tội giết người và đã ra đầu thú. Trong quá trình điều tra Shigemori dần phát hiện ra những bí mật khủng khiếp về vụ án, khiến anh trở nên hồ nghi về việc liệu khách hàng của mình có thật sự đã gây tội hay không.

3 people like thisPhản hồi


Xem 15 phút đầu cảm thấy hay, kiểu như A memory of murder của Hàn. Nhưng càng xem càng nhạt,ko như mong đợi. Thứ đọng lại duy nhất là diễn xuất của nam chính.

Chia sẽ


Link to comment

Đúng như bạn Max Chanel nói , xem khoảng 30' đầu , nội dung , diễn viên , hình ảnh của phim rất thu hút . Mở màn là một vụ giết người dã man rồi đốt xác phi tang . Rồi những tình tiết lắc léo của vụ án ... Nhưng 3/4 thời gian còn lại , phim quanh quẩn việc đối thoại giữa luật sư biện hộ và tên tội phạm . Cũng có hé mở thêm những tình tiết xoay quanh cái chết của nạn nhân , tâm lý của hung thủ trước khi gây án ..., nhưng nhịp phim chậm chạp , đều đều và nhất là không  có một cú twist xoay chuyển tình thế nào để làm người xem bị bất ngờ té ghế cả !.

Phim thuộc dạng tâm lý nặng chịch . Cảnh quay đẹp , mỹ thuật . Diễn viên xuất sắc nhưng nội dung phim không được như kỳ vọng với dòng phim này . Chấm 5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay