Revenge (2017)
Báo Thù

Nội dung phim
Richard là một nhà triệu phú đưa cô nhân tình nóng bỏng của mình là Jen đi nghỉ mát nơi một biệt thự sang trong bên vách núi. Nhưng Jen không thể ngờ người yêu của mình đã sắp đặt một kế hoạch loại bỏ cô sau khi chán chê những màn ân ái. Hai người khách, bạn của Richard bất ngờ xuất hiện, lập mưu tấn công cưỡng hiếp cô sau những màn chào đón nồng nhiệt....

4 people like thisPhản hồi


Tôi chỉ thấy giề đó hơi bất thường trong trailer...vì vậy Tôi quyết định phải kéo về để xem...:))

 

Chia sẽ


Link to comment

 Máu chảy như mấy bình nước khoán 20 lít, vậy mà còn đủ tỉnh để chơi rượt bắt :_r00:
 

Chia sẽ


Link to comment

Bạo lực, kinh tởm, đây có thể coi là I Spit on Your Grave phiên bản Pháp.

Chia sẽ


Link to comment

Cả đời xem phim chưa thấy phim nào nhảm shit như phim này,mịa cái bọn mà lên IMDB đánh giá phim này hơn 6 điểm thì quả thật não có vấn đề.

Như cmt ở trên,máu chảy khô luôn mà vẫn chiến,con hàng đít đẹp thì ngã xuống,phập vào cành cây,xuyên bụng mà sống dậy,đánh đấm bùm bùm,nếu nó là phim ma thì còn tạm. cá nhân mình cho 2/10 điểm ( định cho 0/10 nhưng vì phim cũng có cởi nên được 2 điểm cởi) nếu bạn nào bên LGBT thì chắc cho điểm cao hơn vì nam chính cũng có tí...lủng lẳng :07baa27a:

Chia sẽ


Link to comment

Nếu so phim này với loạt phim " I spit on your grave " thì phim này hay hơn , hấp dẫn hơn , dù có cùng nội dung .

Một cô gái thành thị xinh đẹp , body bốc lửa dục , bị hãm hiếp banh xì líp và bị giết một cách dã man con ngan . Nhưng trời cao có con mắt yêu cái đẹp , nên không nở để nàng chết như con ếch trên cọc nhọn trăm năm . Ông cho nàng hồi sinh một cách ngoạn mục để trả thù nhân thế tàn nhẫn và vô cảm .

Nếu đem ra toà phán xử công tâm thì con nhỏ nạn nhân này bị hãm là chính cmn xác . Em quá ngựa !!! Gặp bạn của boyfriend mình , đúng ra em phải khép nép , kín đáo . Đằng này em banh mẹ cặp đùi ra khiêu khích , đã vậy em còn nhún nhảy , cọ quẹt vô trym của đối phương . Hỏi ai mà chịu nỗi ??? . Tất nhiên chuyện gì đến phải đến .

Trong phim , đạo diễn hư cấu hơi lố . Như cho cô gái hồi sinh sau tai nạn thảm khốc . Vụ lấy đuợc cái hộp quẹt ga đốt cho cái cây ngã xuống là thấy xạo ke rồi . Rồi cho cô ta đang bị trọng thuơng mà còn chạy trốn lang thang trên sa mạc bỏng cháy với đôi chân trần trên cát , sau đó giết một đối thủ là quá ...xạo bựa !!!. Một cô gái thị thành , tay chân đuợc làm nail sáng bóng bỗng dưng thành một sát thủ chuyên nghiệp , sử dụng súng , dao điêu luyện như nguời hùng Rambo thì đạo diễn đã đạt tới đỉnh cao của nghệ thuật "xạo bà cố " ...Nhưng bù lại , cũng có chi tiết khá hợp lý . Khi cô gái chạy trốn với cành cây khô xuyên ngang bụng . Nếu cô ta rút cành cây ra , cô sẽ chết ngay lập tức vì không khí sẽ tràn vào ổ bụng . Đạo diễn khéo léo gài chi tiết nhúm cỏ cần sa cực mạnh mà ông lái trực thăng đã tặng cho boyfriend của cô . Nhờ chất giảm đau cực kỳ hiệu quả này mà cô gái xử lý tình huống chữa trị vết thương tương đối hợp tình .

Phim có quá nhiều cảnh bạo lực , máu me lênh láng . Cảnh vờn nhau giữa boyfriend và cô gái xem mà muốn phát mửa . Một thằng ở truồng , cu dái lòng thòng , bị bắn lủng bụng , vết thuơng to như nắm tay , máu chảy cả mấy galon ( cả chục lít ) , lênh láng khắp nhà . Vậy mà còn chạy long nhong đi tìm giết đối phương kể cũng tài ...

Phim dạng này thì phải có hư cấu , bịa đặt . Cho nên ai thích xem thì làm ơn mở lòng từ bi , đừng sân si thái quá . Còn ai muốn phim  phải thế này thế nọ mới hợp lý ...thì làm ơn next dùm cho nó lành , thanks . Còn như bạn 'thuy phụ nữ '( thuypn ) nói là ai cho điểm cao là dân LBGT gì đó , vì trong phim có nhân vật nam cởi truồng đeo dây nịt thì sorry bạn thuypn . Hàng họ của thằng vai chính nhỏ như con giun con dế , đã vậy có thấy rõ cái cm gì đâu mà ham ! Nếu thích xem cai dú , thì vô web xxx thiếu cha gì , sao phải xem phim này chi cho ...ức chế , he he .

Phim hấp dẫn , đầy bạo lực , nhiều máu me . Thích hợp công chiếu trong những dịp lễ như ngày 8/3 , ngày Phụ nữ VN ... Chấm 7/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Bổ sung thêm, cha đạo diễn là một tín đồ cuồng phim kiếm hiệp TVB HK thập niên 80 - 90, nên đầu phim mới có chi tiết một cô nương liễu yếu đào tơ bị chưởng rớt xuống núi ko chết mà còn lụm được bí kiếp võ công danh bất hư truyền.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Ngoại trừ vô số những chi tiết ảo diệu kinh khủng khiếp ra thì những thứ còn lại cũng đáng xem. :_r16:

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay