Duplicity (2009)
Trò Chơi Hai Mặt

Nội dung phim
Lấy bối cảnh Manhattan và New York, Trò chơi hai mặt do bộ đôi Julia Roberts và Clive Owen đảm nhận sẽ vào vai hai người yêu nhau nhưng đồng thời lại là điệp viên thuộc hai tổ chức đối đầu nhau, nhưng trải qua bao nhiêu sự việc họ đã cùng nhau hợp tác để thực hiện một phi vụ hoàn hảo.

1 person likes thisPhản hồi


Phim thuộc dạng hài , do 2 ngôi sao  Clive Owen và Julia Roberts thủ vai chính .

Trong thế giới kinh doanh , những công ty ngoài chuyện cạnh tranh nhau về chất lượng , giá cả , khuyến mãi... . Họ còn tung gián điệp thương nghiệp để đánh cắp thông tin hay những bí mật của công ty đối phương . Thương trường như chiến trường . Một sản phẩm của mình nghiên cứu mấy năm trời . Tốn bao chất xám và tiền bạc . Chuẩn bị tung ra thị trường . Đùng một phát , công ty bên đối phương tung ra sản phẩm y chang , trước mình một bước . Hỏi có gì đau hơn ? Chắc chỉ có bị thiến mới đau đớn hơn mà thôi , hu hu ...

Nội dung phim khá thú vị , nhưng nhiều rắc rối . Phim hài chỉ cần tình tiết đơn giản , xem đâu hiểu đó , thư giản thần kinh là chính mà . Nhưng phim này phải nói là hơi bị rối não . Hiện tại , quá khứ đan xen tùm lum . Mô típ giống như những phim gián điệp nhị trùng chính thống vậy . Phải theo dõi kỹ thì mới hiểu hết nội dung thú vị của cuốn phim này .

Mặc dù do 2 ngôi sao và một dàn diễn viên vai phụ cũng rất quen mặt thủ diễn . Nhưng đối với tôi , phim chỉ ở mức xem được . Coi được nửa phim , tính bỏ luôn  rồi đó chứ . Chấm 5/10 điểm . Phim dành cho fan hâm mộ của Clive Owen hay Julia Roberts thôi . Không phải fan của 2 người này thì next cũng ok . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay