Death Wish (2018)
Thần Chết

Nội dung phim
Death Wish (Thần Chết) được MGM làm lại dựa trên bộ phim gốc cùng tên năm 1974, nội dung phim tập trung vào Paul Kersey (Bruce Willis vào vai), một bác sĩ phẫu thuật sống tại Chicago, người đã nhận thấy thành phố nơi ông đang sinh sống luôn bị bao trùm bởi những hành động bạo lực và phi nhân tính mà trong đó vợ và cô con gái của Paul cũng là nạn nhân. Lực lượng cảnh sát không thể khống chế được hết những tên tội phạm trong thành phố, vậy nên đây chính là lúc Paul trả thù và làm người hùng.

8 people like thisPhản hồi


Lâu lắm mới thấy thần tượng một thời quay lại với một vai " chất như trái quất " : Bruce Willis ( chưa được " chất như trái đất " nha các bạn , nhớ phân biệt kỷ nha .) 

So với vai anh hùng trượng nghĩa trong loạt phim Die Hard ( phim này cũng có chữ " chết " , Death Wish ) , thì vai bác sĩ giải phẩu này không bằng . Nhưng Bruce trong phim này đã trở lại với đúng chất của anh : diễn viên phim hành động . Thú thật , sau này khi thấy phim có tên Bruce Willis thì không muốn xem rồi ( y như truờng hợp của cha nội Nicolas Cage vậy ) . Những phim do anh đóng thường là tào lao xịt bụp , vô thưởng vô phạt ...là giảm đi giá trị tên tuổi của anh rất nhiều .

Nội dung phim Death Wish cũng cực kỳ bảo dưỡng não . Gia đình một bác sĩ phẩu thuật nổi tiếng đang trong giai đoạn hạnh phúc . Chồng thì quá nổi tiếng trong ngành y khoa , vợ thì đang thành đạt với tấm bằng Tiến sĩ , con gái xinh đẹp vừa nhận được giấy báo đậu vào trường Đại học ở New York . Đùng một cái , gia đình anh vỡ tan . Tai hoạ bất ngờ đổ ụp xuống gia đình vị bác sĩ nọ . Và vị bác sĩ đáng kính của chúng ta sẽ làm gì để vượt qua giai đoạn khủng hoảng của mình ...

Phim có rất nhiều cảnh bạo lực , máu me ...xem rất đã . Tuy đã có tuổi , nhưng trong đúng vai sở truờng của mình , Bruce Willis đã toát ra được sự hấp dẫn vốn có trong anh . Cộng cho Bruce thêm 1 điểm để khích lệ cho anh . Tuy nhiên , nội dung phim còn hời hợt , không sâu sắc , lắc léo nên không thu hút lắm ! Những cảnh báo thù cũng khá " giả " ( không phải khá giả là giàu nghen ) vì nó quá dễ đàng , thuận lợi ( vô tình luợm đuợc chứng cớ khi phát hiện chiếc đồng hồ đeo tay của một bệnh nhân ). Cảnh cuối , khi biết tụi sát nhân đến xử anh . Vị bác sĩ vẫn mang cô con gái về nhà mình . Ngoài đời , sẽ không có nguời cha nào xử sự như thế . Vì nó vô cùng nguy hiểm cho cô con gái . Đúng ra , vị bác sĩ phải mang con gái đến một nơi an toàn , bí mật ( hotel chẳng hạn ) . Vì tụi sát thủ chỉ muốn đến tìm anh mà thôi . 

Bỏ qua những tình tiết không thuyết phục , phim này đáng xem . Xem để thấy sự trở lại khá lợi hại của anh chàng đầu hói Bruce Willis . Chấm cho phim 7 điểm , cộng thêm 1 điểm cho Bruce như đã hứa ở trên , thành 8/10 điểm , he he .

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim hay quá!

Từ cảnh sát đến y bác sĩ đều quá tải do tình hình bạo lực và tội phạm ở Chicago.

Đoạn cuối, viên cảnh sát xử lý rất hay!

Cảm ơn chủ rạp @VII

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Hehe đã có Bluray. Quất thôi cho ễnh bụng 

Chia sẽ


Link to comment

Một người đàn ông muốn bảo vệ những gì thuộc về mình thì phải tự làm lấy.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay