The Unity Of Heroes (2018)
Hoàng Phi Hồng: Nam Bắc Anh Hùng

Nội dung phim
Thời thế loạn lạc, vì cạnh tranh mà thương hội tổ chức thi đấu võ đài. Sự việc phức tạp khi đệ tử của Hoàng Phi Hồng bị đánh trọng thương, thậm chí bị bắt vì đột nhập vào phòng thí nghiệm của người Anh. Để cứu họ Phi Hồng phải đấu với đối thủ đáng gờm. Liệu anh có cứu được đệ tử và vạch trần âm mưu của những gã người Anh?

4 people like thisPhản hồi


Ai xem rồi cho cái review đê :5fc0f220: Xem phim tàu chết dạo này thấy nản :_r17: Phim nào cũng đề cao tinh thần tàu khựa trên hết, tàu khựa vô địch ...... Blabla.... :4d6161fd: như China Salesman, Chiến lang 2.... :3eb4e7b3: Không biết phim này như nào??? :3c68bb64: mà IMDb lại không có, hix :_r08:

Chia sẽ


Link to comment

Phim đề cao chủ nghĩa dân tộc thì phần phim Hoàng Phi Hồng nào cũng có hết, và phần HPH này cũng vậy, nhưng nếu so với Chiến Lang 2 thấp hơn nhiều.
Phim về võ thuật nhưng dựa khá nhiều vào kỹ xảo, nên đánh đá nó ko thật bằng mấy phim HPH của chục năm về trước.
bộ này chắc chỉ phát sóng bên TQ nên ko có trên imdb.
Chấm 5/10.
 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

ồ thế phim Mẽo ko đề cao Mẽo à ???
Mẽo vô địch thế giới , Mẽo đánh người ngoài hành tinh cứu thế giới :v
CÓ NGÁN KHÔNG ???

 

Chia sẽ


Link to comment
8 hours ago, tiensh98zzz said:

ồ thế phim Mẽo ko đề cao Mẽo à ???
Mẽo vô địch thế giới , Mẽo đánh người ngoài hành tinh cứu thế giới :v
CÓ NGÁN KHÔNG ???

 

Bạn phải xem mấy phim như  China Salesman, Chiến lang 2 và còn phim gì tôi không nhớ... Đề cao thì cũng tốt thôi nhưng đừng nhảm quá :4d6161fd: Tôi nhớ không nhầm như trong  China Salesman, hai bên quân đội đang dánh nhau chết mịa, mà khi thấy đám tàu khựa chạy qua chiến địa trong khi hai bên đang choảng nhau dữ dội, cả 2 bên đều dừng lại không đánh nữa và hô to China số 1 blabla... vcc. Bạn xem qua sẽ thấy ngay nhé :_r22:

Chia sẽ


Link to comment

cũng công nhận là mấy thánh Tàu hơi quá lố thật :)
phim nó tập trung nội địa chủ yếu nên càng lố càng tốt :v
 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim thuộc dạng ảo tung nguyên cả cái chảo !. 

Trước giờ , Lý Liên Kiệt đuợc đóng đinh với nhân vật Hoàng Phi Hồng trên màn ảnh Hoa Ngữ . Lóng rày anh Kiệt bị bệnh bứu cổ hành hạ quá , không đánh đấm gì nổi , nên trong phim này anh Kiệt đành nhường vai HPH cho anh Triệu Văn Trác .

Thương hiệu HPH với danh hiệu " Đệ nhất vô ảnh cước " cùng những thế võ đẹp mắt lừng danh thiên hạ .  Nhưng e với phim này , thương hiệu HPH bị giảm sút khá nhiều !. 

Nội dung phim đơn giản tưởng như cha đạo diễn đang giởn với khán giả . Xem chừng 20' đầu là dư sức đoán biết kết thúc phim như thế nào ( tuy nhiên , cũng còn khá hơn phim VN một chút ) . Xem phim HPH để được mãn nhãn với những màn giao đấu đẹp mắt . Nhưng phim này thì thiếu hoàn toàn . Cũng có những màn giao đấu , nhưng nhìn nó giả éo chịu nổi luôn ! Nói toạc ra là đánh nhau như mèo quào khe cửa vậy . Kinh phí phim có vẻ hạn hẹp , cho nên những nhân vật trong phim chỉ có mặc nhất y nhất quởn từ đầu đến cuối phim . Hoàng Phi Hồng có bộ áo dài sô trắng mặc quanh năm ( đừng có nói là giống CEO Facebook Mark Zuckerberg có mấy chục bộ , nhưng chỉ có một kiểu giống nhau để khỏi mất thời gian chọn lựa khi đi ngựa nghen ) . Em gái đóng vai Cô Mười Ba cũng vậy . Với gương mặt bự phấn mắt xanh mỏ đỏ chét , mái tóc giả bùm xùm như chùm giẻ lau nhà , bộ đồ đầm bèo nhún toàn thân . Thấy Cô 13 luôn mặc khi đi làm , đi ăn cơm , đi ngủ , đi đái ... Everytime luôn , đến nổi HPH phải than :" ngồi bên em , anh nghe chua thấy mẹ !" . Kỹ xảo phim còn tệ hơn vợ thằng Đậu tru . Gân guốc nổi lên khi uống thảo dược nhìn phát gớm , giống như lấy bút lông vẻ lên mặt diễn viên vậy . Bó tay .

Nghe nói Triệu Văn Trác cũng có võ thật mà sao phim này đánh nhau ẹ quá ta . Tức cười nhất là cảnh anh Hồng bị bắn trọng thương , nằm chèm bẹp bên con đuờng mương . Anh Hồng thoi thóp chờ ngày về phụng sự Chúa . Đùng một phát anh xuất hiện , đánh đấm tưng bừng khói lửa , như chưa hề có cuộc hấp hối chia ly !  Con ghệ hung thủ bắn anh Hồng banh trym sau đó được anh cho bái sư bái dóc anh luôn mới ghê chứ . 

Túm lại , xem xong thấy uổng phí gần 2 tiếng của quỹ thời gian . Ai muốn xài phung phí time của mình thì nhào vô xem . Chấm 3/10 điểm cho một bộ phim về anh hùng cái thế Hoàng Phi Hồng cà giựt ...

6 people like this

Chia sẽ


Link to comment
8 hours ago, cuongdo said:

Muốn tải về xem phát cho biết nhưng thấy cụ @TRI MINH review thế nản quá :_r08::0eeeff42:

Đừng nghe những gì cụ @TRI MINH  nói . Biết đâu với mình hay thì sao ...

Chia sẽ


Link to comment

waao...vừa chịch, nhầm, vừa đấm vừa xoa thế à ? 

Mà thôi cũng dành time cho phim khác đi, tui cũng coi rùi, khá thất vọng.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Nếu cảm thấy chán phim này các bác có thể chuyển qá " Operation Red Sea " cho nó có tí không khí khói lửa

Chia sẽ


Link to comment

Hoàng Phi Hồng của Lý Liên Kiệt là đỉnh nhất cmnr, thêm dì 13 Quan Chi Lâm thời trẻ nhìn đẹp mê mẩn :6f428754:. Triệu Văn Trác cũng có đóng phần 4,5 nhưng mà coi chán vãi hàng. Bây h đóng lại chắc cũng toàn kỹ xảo, coi Trailer đã hết muốn coi :(

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay