Selfie from Hell (2018)
Selfie Với Thần Chết

Nội dung phim
Nội dung phim SELFIE VỚI THẦN CHẾT kể về Julia – một vlogger nổi tiếng, cô thường xuyên selfie tự sướng và đăng tải các bức ảnh qua mạng xã hội để nhận được nhiều sự quan tâm.Thế nhưng trong một lần selfie, Julia đã mắc phải một sai lầm nghiêm trọng và tính mạng cô bị đe dọa bởi thế lực đen tối. Đứng trước sự việc đó, Hana – chị gái của Julia phải tìm cách xâm nhập vào thế giới bí ẩn này để giải cứu cho em mình.
Phản hồi


Phim này thuộc dạng “ chưa kinh dị mà tỏ ra nguy hiểm “ nè . Cũng may , phim chỉ dài có 75’ thôi , cho nên cũng bớt xàm nhiều .

Nội dung phim cũng tàm tạm . Cũng mang chút màu sắc kinh dị , nhưng làm chưa tới . Giống như nấu nồi cơm còn sống nhăn vậy . Ở đâu mà có vụ vô trang web đen là bên kia biết mình là ai , tên gì , có bi nhiu nốt ruồi , mậu ngò hay thuốc lào , nhà ở đâu ...và ghê hơn là vừa chat xong là người đó chui ngay vô nhà mình liền ??? Con em bệnh sắp chết , nằm chèm bẹp bất động mấy ngày không ăn không uống không ỉa không đái ...mà con chị tỉnh như ruồi bay vo ve , không biết chở nó vô bệnh viện cấp cứu . Thằng biến thái đột nhập vô nhà sắp giết rồi sẽ hiếp mình . Sau đó may mắn bắt được nó , còng tay lại . Vậy mà không gọi báo cho Cảnh sát tới xử lý . Còn xách xe chạy lòng vòng đi tìm manh mối . Vụ này chắc chỉ có con Hannah tóc vàng sợi nhỏ trong phim này làm như thế mà thôi ...

Túm cái váy lại , đây là một cuốn phim kinh dị dở hơi , ngô nghê . Lời khuyên chân thành từ đáy quần chúng , không nên xem chi cho bực . Chấm 3/10 điểm . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay