The Whiskey Bandit (2017)
Tên Cướp Nghiện Rượu

Nội dung phim
The Whiskey Bandit kể về Viszkis, một trong những tên cướp ngân hàng nổi tiếng ở Hungary. Trước khi thực hiện một phi vụ nào đó hắn đều uống rượu Whiskey...

1 person likes thisPhản hồi


Đúng rồi, lấy link ko dc, cái đồng hồ 7s nó k chịu đếm ngược, nó bắt mình nhìn chằm chằm vào nó mãi luôn =))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
8 hours ago, zippozippo said:

Lấy cái link mãi ko đc :(

 

 

52 minutes ago, ZAN said:

Đúng rồi, lấy link ko dc, cái đồng hồ 7s nó k chịu đếm ngược, nó bắt mình nhìn chằm chằm vào nó mãi luôn =))

Chắc lag thôi mình kiểm tra mấy lần rồi thấy bình thường, hôm qua thì bị lag.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Đây là một cuốn phim dựa trên một tên cướp huyền thoại của đất nước Đông Âu , xứ Hung Gia Lợi ( Hungary ) xa xôi : Attila Ambrus  ( tên giống hiệu xe tay ga của hãng Sym hén ) . Giống như tướng cướp Bạch Hải Đường của xứ Việt , thành tích của Attila được viên thanh tra Cảnh sát thu thập trên một kệ hồ sơ đầy ắp .

Xuất thân từ hoàn cảnh nghèo khó , Attila Ambrus là dân Lỗ Ma Ni ( Romani ) . Do quá khổ từ lúc nhỏ , Attila phải ăn trộm ăn cắp để tồn tại . Việc này đã hình thành tính cách của anh sau này . Thành tích đáng nể của Attila là 26 vụ cướp nhà băng , bưu điện thành công , chỉ xộ khám trong vụ thứ 27 !

Dù dựa theo một nhân vật có thật , nhưng phim vô cùng hấp dẫn , lôi cuốn .thường dạng phim này hay bị “ gò bó “ theo sự kiện thật , nên xem rất chán . Trong phim này , đạo diễn xen kẻ những pha hành động hấp dẫn mỗi khi khán giả cảm thấy ...buồn ngủ ! Những màn cướp táo tợn , những pha rượt đuổi sinh động giữa Cảnh sát và bọn cướp xem rất đã . Phim dài hơn 2 tiếng , nhưng xem không thấy ngán . Có lẻ phim do một nước có ban kiểm duyệt phim khắc khe hay sao mà không thấy cảnh lột truồng khoe vếu khoe chim nào , mặc dù bé diễn viên nữ rất chic ?!? .

Xem phim này mới biết sự an ninh của xứ Hung quá lỏng lẻo . Bọn cướp ra vào Ngân hàng , Bưu điện ăn cuớp như đi dạo . Hèn chi Attila Ambrus mới có thành tích đáng nể như thế . Chứ thử đi ăn cướp Bank ở Việt Nam , trong vòng 3 ngày là bị túm đầu lôi ra công luận liền . Cuối phim , có một chi tiết khá lạ lùng . Khi bị bắt ở biên giới , Attila Ambrus bị áp giải về đồn Cảnh sát . Anh không hề bị còng và tịch thu súng ?!?  . Cho đến khi được yêu cầu giao nộp vũ khí , Attila mới móc 2 khẩu súng ra nộp cho bên police . Nếu như trên đường bị áp giải , Attila móc súng ra chống cự để tẩu thoát thì sao ? Nguyên tắc khi bắt tội phạm , việc tước vũ khí là ưu tiên hàng đầu , sau đó phải còng , trói tay lại để ngăn ngừa việc chống cự . Có lẻ nguyên tắc của Ploice bên Hung Gia Lợi khác với phần thế giới còn lại chăng ?

Đây là một cuốn phim hay , đáng xem . Dù dung luợng có nặng tới 15gb , và thốt lên “ Trời , má :)))) “ thì cũng đáng kéo về xem ( nếu lười như tui thì nhảy qua những trang phim oline nhan nhản trên web xem cho đở mất công , ha ha ha ) . Chấm 8/10 điểm cho cuốn phim hiếm hoi từ xứ Hung . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim cũng có sự xuất hiện của Attila Ambrus ngoài đời thật, là cái ông lái Taxi cuối phim chở 2 thằng cướp.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay