Bent (2018)
Điệp Viên Giả Mạo

Nội dung phim
Một cựu cảnh sát sau khi ngồi tù oan đã tự mình điều tra một âm mưu của chính phủ liên quan đến các điệp viên giả mạo từ một cơ quan gián điệp hàng đầu.

3 people like thisPhản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim hình sự , dạng “ cớm bẩn , cớm sạch “.

Nội dung phim tương đối bị “rối não” . Một viên cảnh sát chìm và cộng sự đang điều tra một tên trùm buôn ma tuý . Nhưng anh bị hắn gài bẫy và bị nghi oan là cảnh sát biến chất , tiếp tay cho bọn xấu . Kết quả quá đắng là anh bị xộ khám 3 năm . Ra tù , anh quyết tâm điều tra lại vụ án mà mình và một đồng sự bị oan ức . Do không còn làm cảnh sát , và nhận được sự khinh bỉ của những người cùng ngành . Anh gặp rất nhiều khó khăn trên con đuờng tìm lại công lý , rửa oan cho mình và đồng nghiệp . 

Phim thuộc loại khá . Tình tiết đan xen , nhân vật khá nhiều nên khi xem phải tập trung mới hiểu cái con mẹ gì đang xảy ra . Do phim quá tập trung vào mảng điều tra chứng cứ , nhân chứng ...nên ông đạo diễn hời hợt những pha mần tình hay bắn giết . Tựa phim dịch là “ Điệp viên giả mạo “ . Nhưng suốt phim , ráng banh con mắt ra tìm thằng cha điệp viên , nhưng có thấy ai đâu mà giả với mạo . Chắc giật tựa để câu khách . Và có một em dính câu . Và đó là tui nè . Còn cái treo lơ có cảnh em gái mưa đang ngả đầu lên ngực đầy lông của một anh chàng . Cũng lừa tình luôn . Em mặc áo soa rê kín mít , còn anh ở trần nhưng mặc quần jean dầy cộm , đã vậy còn đắp thêm cái mền to đùng . Chấm 7/10 điểm . 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

bent hình như nghĩa của nó là cong. chắc người ta hàm ý tính trung thực ngay thẳng của pc và cơ quan công quyền thực thi pháp luật, có thể cả việc lần mò điều tra để minh oan của nv chính trong phim nữa. Đại loại là mọi thứ từ tựa đến nội dung tình tiết đều lằng ngoằng rối não. Dưng mà coi cũng không đến mức phí time.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay