The Midnight Man (2016)
Ác Quỷ Lúc Nửa Đêm

Nội dung phim
Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm trẻ tìm thấy bộ trò chơi cũ có tên gọi “MIDNIGHT MAN”. Vì tò mò, chúng đã mắc phải sai lầm khi cố gắng thực hiện nghi thức trò chơi triệu hồi ác quỷ và phải trả giá đắt. 60 năm sau, bộ trò chơi đó một lần nữa được tìm thấy và kết cục của những người chơi sẽ ra sao?
Phản hồi


15 hours ago, Kevin Nghĩa said:

sao bản này ghi năm 2016 mà trailer là 2018 là sao ad ?

Phim ra năm 2016, nhưng 2018 VN mới mua về chiếu rạp.

 

Chia sẽ


Link to comment

Sau khi xem xong, cuối cùng cũng hiểu tại sao IMDb có 4.8 :4d6161fd:

Trích nội dung: Câu chuyện bắt đầu khi một nhóm trẻ tìm thấy bộ trò chơi cũ có tên gọi “MIDNIGHT MAN”. Vì tò mò, chúng đã mắc phải sai lầm khi cố gắng thực hiện nghi thức trò chơi triệu hồi ác quỷ và phải trả giá đắt. 60 năm sau, bộ trò chơi đó một lần nữa được tìm thấy và kết cục của những người chơi sẽ ra sao? 

3 đứa chơi game, 2 gái 1 trai. Lúc cây đèn cầy nhỏ bạn bị nhiễu nước tắt nên phải đứng yên trong vòng tròn để quỷ ko bắt thì 2 đứa kia đi lấy cây khác. Bảo lấy về liền thì cặp đôi tranh thủ hôn hít và tám, lúc ông bác sĩ chạy vào kể đầu đuôi câu chuyện về con quỷ bảo người bạn tụi bay đang gặp nguy hiểm thì tự nhiên chém gió sang chuyện khác. Đến lúc con người ta tạch rồi mới chạy đến, đ*t mẹ ức chế đ*o tả được ae ạ.

END phim lãng nhách cũng ko kém.

Tóm lại, ae xem hết phim kinh dị hay rồi ko còn lựa chọn nào thì hãy xem phim này :1b38f9e2:

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Đồng quan điểm với bạn Ai ku to . Phim kinh dị này chủ yếu hù con nít thì được . Hù người lớn là ăn chửi liền ! 

Phim dựa theo truyền thuyết cái hộp nhốt quỷ Pandora . Đúng ra , khi người nào đó mở hộp ra , xem như giải phóng cho con quỷ . Nó phải thank you và tặng cho người ơn 3 điều ước như Thần đèn trong truyện Aladin . Đằng này nó còn tìm cách giết luôn người ơn của mình . Khốn nạn quá mà ! Hèn chi , quỷ không bao giờ thành thần được là vậy .

Đây là phim loại 2 , nên nội dung lủng củng , tầm xàm ...xem mà bực cái mình . Dù trong phim có sự tham gia của nữ diễn viên nổi tiếng Lin Shaye , trong loạt phim ma Insidious đình đám . Thôi khỏi coi cho nó lành . Đó là lời khuyên chân thành của tui . Chấm 3/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay