Ocean's Eight (2018)
Băng Cướp Thế Kỷ: Đẳng Cấp Quý Cô

Nội dung phim
17 năm trước, Hội 11 tên cướp thế kỷ của Ocean đã ghi dấu ấn trong thể loại Heist film lẫn trong lòng khán giả. Với những tài tử hot số 1 khi đó như George Clooney và Brad Pitt, Ocean’s Eleven giành được những lời tán thưởng như “thông minh”, “phong cách”, “cool ngầu”... và kéo theo 2 phần sequel thành công. Bẵng đi 11 năm thì phần tiếp theo Ocean's Eight được vẻ lịch lãm quyến rũ, óc hài hước và tiết tấu nhanh của trilogy đàn anh.

Bà hoàng trộm cướp Debbie Ocean (Sandra Bullock) đã tái xuất bên cạnh cô bạn Lou (Cate Blanchett) cùng dàn “đả nữ “ gồm Amita (Mindy Kaling) – chuyên gia trang sức, Constance (Awkwafina) – kẻ chuyên móc túi, Tammy (Sarah Paulson) – bà mẹ hoàn lương, Nine Ball (Rihana) - nữ hacker cực đỉnh và Rose (Helena Bonham Carter) - nhà thiết kế nổi tiếng trong vụ cướp có giá trị triệu đô tại buổi tiệc thường niên Met Gala. Liệu những “nữ quái” của chúng ta có thành công trong phi vụ đánh cắp đầy khó khăn này không?

9 people like thisPhản hồi


Cám ơn cụ ạ :5c745924: :5fc0f220: :4e5dd44a: Phim này thấy bảo toàn các sao nữ nổi tiếng của Hollywood thôi

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
Lê Tiến Thắng

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Cứ thấy Anna là click. Tui là người đơn giản :6f428754:

Đã chỉnh sửa bởi Lê Tiến Thắng

Chia sẽ


Link to comment

Phim này phải dịch thành “ Băng cướp Bánh bèo “ mới đúng , hi hi 

Cũng tương tự như phim Ocean’s 11 , 12 , nội dung phim Ocean’s 8 kể về một nhóm trộm cướp rất thông minh , họ không cần dùng vũ lưc , súng ống . Họ chỉ sử dụng trí thông minh , biệt tài của từng thành viên và sự tính toán chính xác là có thể cướp ngọt bộ vòng trang sức kim cương trị giá 150 triệu dollars trong cái két sắt an toàn nhất trên thế giới . 

Phim hội tụ những ngôi sao nữ lẫy lừng của Hollywood như Sandra Bullock , Cate Blanchett , Rihanna , Anne Hathaway ....trong vai những nữ đạo tặc . Đây là điểm thú vị cho bộ phim này . Trước giờ , phim cướp bóc , trộm cắp đều do quý ông làm thủ phạm . Kỳ này cho mấy thím bánh bèo ra tay xem có thua kém gì mấy chú xúc xích không ? . Phim dạng cướp công nghệ này thành công hay thất bại là do những tình tiết trong phim có hợp lý hay không ? Theo ý kiến cá nhân , mình thấy phim có nhiều chi tiết gượng ép , khó chấp nhận . Băng bánh bèo này toàn gặp may . Nhân vật nữ xin vô làm cho Cty tổ chức sự kiện cho buổi triễn lãm quá dễ dàng . Trong buổi triễn lãm toàn những ngôi sao , những nhân vật nổi tiếng trên thế giới , an ninh phải cực kỳ chặt chẻ , vậy mà mấy thím bành bèo này thâm nhập vô như chỗ không người . Người thì làm đầu bếp , người làm phục vụ , dọn dẹp ...tha hồ tiến hành theo kế hoạch . Khi chôm được món hàng , có sẵn một bộ đồ nghề kìm , búa , giũa , đục ...dùng để rả hàng ra để dễ tẩu táng ??? . Chưa kể mấy món hàng trộm được toàn là hàng độc , đâu có dễ tiêu thụ . 

Phim khá hấp dẫn . Nhưng nếu so với Ocean’s 11 thì Ocean” bà tám “ này thua xa . Chấm 6/10 điểm , dù rất thần tượng Sandra Bullock . 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 24/3/2020 at 17:35, Thanh Nhan Le said:

Link hỏng cả rồi huhu

fixed

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
23 giờ trước, maigiaphuc said:

sao file bluray 12gb lại có thuyết minh trong đó

Thì tắt audio thuyết minh đi

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay