The Meg (2018)
Cá Mập Siêu Bạo Chúa

Nội dung phim
Trong chuyến thám hiểm đại dương, đoàn thủy thủ đã khám phá ra Mariana - khu vực biển sâu nhất Trái Đất. Tuy nhiên, cả đoàn bị mắc kẹt dưới đáy Thái Bình Dương, khi đó tính mạng của họ bị đe dọa trước kẻ săn mồi ám ảnh đầy kinh hãi nhất lịch sử - siêu cá mập bạo chúa khổng lồ, thường được biết đến với cái tên Megalodon. Trước tình hình ngàn cân treo sợi tóc, một đội chuyên gia gồm Jonas Taylor (Jason Statham), nhà đại dương và con gái ông đã được tập hợp để đến giải cứu đoàn tàu. Jonas cùng đồng đội sẽ xoay sở ra sao? Liệu họ có thể giải cứu mọi người thoát khỏi sinh vật đáng sợ này?

10 people like thisPhản hồi
Phim hay .

Jason Statham vẫn ngầu dù chẳng có đánh đấm, mà lần này Jason Statham thể hiện kỹ năng bơi lặn của một vận động viên Olympic - những trường đoạn bơi lặn của  Jason Statham  không cần người đóng thế- Kỹ xảo của phim khá tốt. Tóm lại phim hay.

Chia sẽ


Link to comment

Vừa xem phim khủng long Jurassis World : Fallen Kingdom xong . Hôm nay xem phim The Meg này cũng là một dạng phim khủng long , nhưng dưới đáy đại dương . 

Dạng phim về những con thú thời tiền sử thì na ná như nhau . Con người xâm phạm thế giới riêng của chúng và chúng phản ứng lại . Cuộc chến giữa hai loài xảy ra khốc liệt . Dĩ nhiên ai thông minh hơn sẽ là người chiến thắng . 

Jason Statham , diễn viên hành động hạng A , nhưng trong phim này anh không hề tung ra một cú đấm hay một cái đá nào . Nhưng vai của anh vẫn bá đạo trong những trường đoạn bơi lặn , anh hùng cứu mỹ nhân ...

Xem phim này , thấy có nhiều anh hùng hy sinh bản thân để cứu đồng đội thật cảm động và ...ba xạo . Anh chàng Toshi sẵn sàng hy sinh ở lại tàu ngầm để cứu những đồng nghiệp về ăn nhậu cho kịp đám . Vị bác sĩ Hetter cũng dùng body làm mồi dụ con siêu cá mập để cứu em da nâu tóc vàng , dù không hề có quan hệ bà con hay tình dục gì trước đó ! . Jonas ( Statham ) cũng rứa . Anh cũng hy sinh thân mình 6 múi lông lá của mình dụ con cá bự để cứu cô em Trung Hoa một đời chồng , một đứa con . Xui cho Toshi và Hetter , chết như con ếch mà không được xơ múi gì . Jonas thì quá may mắn , thoát chết trong đường tơ kẻ tóc . Và có cơ hội lớn để chịch cô gái Trung Cộng kia , he he he .

Lần đầu tiên mới thấy con cá bự như vậy . Đặc biệt là nó sống đến ...2 triệu năm ! Thường thì loài hải sản sinh sống dưới đáy đại dương sâu thẳm bị mù . Do ánh sáng mặt trời không chiếu tới đáy , nên chúng không cần cặp mắt để nhìn đời tươi sáng lung linh . Nhưng con Meg này thì mắt tinh quái như mới vừa phẩu thuật lasik xong ! 

Phim hấp dẫn với những cảnh săn đuổi giữa người và siêu cá . Xem cũng ok . Tuy nhiên đây là bản copy cho nên những cảnh dưới nước đục ngầu như nước rửa chén . Đây mới là những cảnh hành động chính hay nhất trong phim . Cho nên ai thích thưởng thức trọn vẹn hình ảnh , âm thanh gốc , xin vui lòng chờ bản bluray ra xem cho sướng mắt . Khi nào ra thì méo biết . Chờ đợi là niềm vui . Phim có quá nhiều Chệt chìm tàu tham gia , nên có cảm giác không thích lắm ( ganh tị ?) . Chấm 6/10 điểm . 

6 people like this

Chia sẽ


Link to comment

ngoài vụ có nhiều yếu tố ca ngợi Tung Của thì đây là một phim hành động đáng xem, nhiều cảnh quay rất hoành tráng, mãn nhãn. đặc biệt con cá mập rất chân thực. nếu có bản bluray thì sẽ xem sướng hơn nữa, dù sao cũng cảm ơn chủ rạp đã upload sớm

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

cái gì mà nó bắt verify mấy cái hình ảnh quài vậy, làm cả 10 lần mà cứ vẫn bắt quài

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay