Gettysburg (1993)
Trận Chiến Gettysburg

Nội dung phim
Bộ phim lấy chủ đề về cuộc nội chiến nước Mỹ (Civil War), một giai đoạn trong lịch sử nước Mỹ. Xoay quanh trận đánh tại thị trấn Gettysburg giữa phe Liên bang miền Bắc của tướng George G. Meade và phe Liên minh miền Nam của tướng Rober E. Lee mà kết quả của nó đã xoay chuyển hoàn toàn cục diện cuộc Nội chiến góp phần kết thúc chiến tranh. Được xem như Waterloo thứ hai của Napoleon. Trong phim ta có thể chứng kiến cuộc đấu trí về tài thao lược giữa các tướng lĩnh nhưng  trên tất cả bộ phim là bản anh hùng ca về sự quả cảm, lòng danh dự cũng như tình bạn bè…
Trong phim có sự góp mặt của 2 diễn viên lão làng của Hollywood : Tom Berenger, Martin Sheen và được đánh giá là một trong Top 5 bộ phim vĩ đại nhất về Nội chiến của IMDb (Greates Civil War Films).
Phản hồi


Do phim dài đến 4,5 tiếng nên bản 720p dung lượng mới lớn đến thế. Giờ link nhẹ die hết rồi chỉ còn có torrent thôi. Mà **********.org phim này cũng chỉ lèo tèo 3-4 người seed nên tải cũng chưa biết được. Gặp hảo tâm seed mạnh mở hết port thì còn nhanh chứ toàn hits & run thì chắc cả tháng mới xong nổi.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay