Edie (2017)
Chuyến Đi Của Cuộc Đời

Nội dung phim
Mặc dù đã 83 tuổi nhưng bà Edie tin rằng không gì là quá muộn. Bà bỏ lại mọi việc phía sau và vác ba lô lên bắt đầu chuyến phiêu lưu chinh phục ngọn núi Suliven hùng vĩ ở Scotland.

2 people like thisPhản hồi


Cuộc đời con người thật ngắn ngủi . Quay qua quay lại , nhìn lại đã thấy mình bên sườn đồi . Cuộc sống vất vả , cơm áo gạo tiền , chạy ăn từng bữa . Trách nhiệm lo cho gia đình , con cái . Tới khi chúng trưởng thành thì mình cũng qua mất đi tuổi thanh xuân cmn rồi ...Da nhăn nheo , trổ đồi mồi cả châu thân . Tóc bạc trắng , tóc đen giờ là di sản , là của quý hiếm , tay run chân mỏi mắt mờ ...Khi đó , không còn trách nhiệm , ràng buộc   ta mới có được cảm giác tự do thật sự .
Eldie , một bà lão trên 70 tuổi , cảm thấy thảnh thơi sau khi người chồng chung chăn gối chịch chọt qua đời . Nhớ lại thuở ấu thơ , khi cha bà gửi cho bà tấm bưu thiếp với tấm hình một ngọn núi cao . Eldie mơ ước sẽ có ngày bà đặt chân lên đỉnh ngọn núi , giống như cha bà khi trước . Cuộc đời cuốn bà vào guồng máy hoạt động không ngừng nghỉ . Giờ đã trên tuổi thất thập cổ lai hi , Eldie muốn thực hiện ước mơ khi xưa . Bây giờ hoặc không bao giờ ! Cuối cùng , bà quyết định “ xách ba lô lên rồi đi “.
Phim tâm lý tình cảm nhẹ nhàng , xem rất dễ chịu . Anh chàng diễn viên chính có gương mặt khá giống đại tài tử Tom Hanks , anh diễn xuất khá hay . Diễn viên thủ vai Eldie thật tuyệt vời . Đôi khi nên dẹp qua một bên những siêu anh hùng , khủng long , ma quái , bạo lực ...để xem một cuốn phim tình cảm lãng đãng như vầy để cảm nhận cuộc sống một cách trung thực hơn  , nhẹ nhàng hơn , dễ chịu hơn .
Chấm 7/10 điểm cho một cuốn phim made in Scotland .

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
On 29/4/2019 at 09:22, megafun1 said:

Ad fix gium link cua ban 1080p BRRip nhe. Thank you!

 

On 15/7/2019 at 19:31, cuongphongsat123 said:

Link không còn chủ rạp ơi!!!

Fixed

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay