Dark Figure of Crime (2019)
7 Thi Thể

Nội dung phim
Dựa tên một sự kiện chấn động có thật từng xảy ra tại Busan, nơi những tội ác đã bị vùi lấp, thi thể nạn nhân không được tìm thấy và các cuộc điều tra không được diễn ra. Cảnh sát Hyung-min nhận được cuộc gọi thú tội của Kang Tae-oh - một tên sát nhân thông minh về tội ác sát hại 7 người. Các thanh tra cảnh sát dường như không tin vào tai mình khi tên tôi phạm điên loạn thú nhận nơi hắn đã phi tang các thi thể, khi mà không một vụ mất tích hay biên bản điều tra nào liên quan được khai báo. Chỉ có duy nhất Hyung-min quyết tâm lần theo những tội ác bị vùi lấp từ lâu và bền bỉ theo đuổi đến cùng các manh mối từ lời khai của tên tội phạm.

5 people like thisPhản hồi


còn chưa ra rạp mà đã có rồi , thế này rạp phim ế mất thôi :v  . nhưng mà đói với những đứa không có time đi thì thích lắm :v

Chia sẽ


Link to comment

Chưa coi ko biết sub có ngon lành ko :D. Chứ sub của mấy ông Top1 trên subscene này hầu như là gg trans. Đa số toàn bị vote bad @@.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
13 giờ trước, Nguyễn viết Vinh said:

còn chưa ra rạp mà đã có rồi , thế này rạp phim ế mất thôi :v  . nhưng mà đói với những đứa không có time đi thì thích lắm :v

có time cũng éo đi rạp, đang coi mắc đái phải bỏ khúc hay cmnl

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Cứ ngỡ sẽ được xem 1 siêu phẩm như  I Saw The Devil hoặc Chaser nhưng nào ngờ không phải đây chỉ là 1 bộ phim dựa trên câu chuyện có thật nên nó cũng chân thật cũng vì qá chân thật nên nó cũng trở nên qá bình thường. :3eb4e7b3:

Cả bộ phim hầu hết phần lớn chỉ là các phân đoạn đối thoại giữa ông thám tử và cha nội tội phạm tiết tấu phim chậm thiên về điều tra vụ án ko có cảnh hành động, ko có cảnh bạo lực máu me, ko có cảnh hồi hộp tim đập chân run. :0eeeff42:

Trong phim chỉ thấy nói chiện rùi đi tìm rùi lại nói chiện rùi lại đi tìm lại tiếp tục nói chiện rùi lại tiếp tục đi tìm cứ vậy đến hết phim :8dcf9699:

Bộ Phim tên là 7 thi thể nhưng mới tìm đc có 2 thi thể còn lại 5 cái nghe đâu ông thám tử vẫn còn đang tiếp tục tìm kiếm bên xứ hàn chắc khi nào ổng tìm đủ sẽ có phần 2:0fbbf481:

Nói chung là 1 bộ phim ko được như mong đợi :_r08:

 

9 people like this

Chia sẽ


Link to comment
On 23/12/2018 at 19:02, VictoriaSecret said:

Chưa coi ko biết sub có ngon lành ko :D. Chứ sub của mấy ông Top1 trên subscene này hầu như là gg trans. Đa số toàn bị vote bad @@.

 

Chia sẽ


Link to comment

Phim này không hay như mong đợi vì nó không quá hack não, nó cũng không quá kịch tính, hồi hộp... Nhưng có lẽ đó không phải là điều mà bộ phim muốn mang đến, có lẽ thông điệp bộ phim muốn truyền tải tinh thần chống lại cái ác của anh cảnh sát, mạp hiểm tất cả chỉ với mong muốn tên sát nhân sẽ không thể giết thêm người và trả lại công bằng cho những người bị hại.
Nên bạn nào mong muốn 1 bộ phim hình sự kịch tính với đầy các yếu tố hack não thì chắc sẽ thất vọng khi xem phim này. Dù sao thì xem và trải nghiệm tinh thần dấn thân của anh cảnh sát cũng không phải là trải nghiệm gì đó quá tệ đâu ^^!

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim dựa trên một câu chuyện có thật , được dàn dựng bởi một đạo diễn chân thật , nên xem ...chán thật !!! 

Nội dung rất hấp dẫn : cuộc đấu trí giữa một tên sát nhân hàng loạt , khôn ngoan , xảo quyệt và một thanh tra cảnh sát yêu nghề , tận tuỵ . Nếu kịch bản được viểt bởi người có nghề , khai thác được những tình tiết của những vụ án mà hung thủ đã gây ra ,những đoạn vờn nhau giữa 2 kỳ phùng địch thủ ...thì phim sẽ rất hay . Thật tiếc , do phim được dàn dựng theo những gì đã xảy ra ( có sao nói vậy người ơi ) , không thèm thêm mắm dặm muối , không biết bỏ thêm chút tiêu , hành , bột ngọt . Cho nên phim “ lạt nhách “ ! .

Chấm 4/10 .

Nhìn lại tấm poster , thấy hàng chữ chình ình “ giải thưởng kịch bản xuất sắc nhất “ mà giật mình ! Chẳng những một mà tới hai giải : Rồng Xanh ( blue dragon ) & Rồng Lộn ( big pussy ) . Giờ mới hiểu tại sao méo có Liên hoan Phim nào chịu mời mình vào làm thành viên Ban Giám Khảo . Một chữ : buồn t.m .

 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH

Chia sẽ


Link to comment

Anh chàng Ji-Hoon Ju diễn quá tệ, nói cái miệng cứ chu chu, cách diễn cà rởn đặc trưng châu á.

Cốt truyện ôi thôi nó chán như cái háng. Ráng xem nửa phim rồi tắt luôn.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay