Revenger (2019)
Kẻ Báo Thù

Nội dung phim
Những người bị kết án tử hình đang bị giam giữ biệt lập trên đảo Soorado - một nơi không có luật pháp. Carlos Kun (Park Hee-Soon) độc ác thống trị hòn đảo, hắn đối xử với tù nhân một cách tàn bạo. Yool (Bruce Khan), một cựu thám tử đã thâm nhập vào đảo Soorado, bí mật theo dõi một người bị kết án tử hình đang chuẩn bị ra pháp trường...

4 people like thisPhản hồi


Phim đánh nhau từ phân cảnh đầu tiền tới cuối phim luôn, vì quá chú trong vào mảng hành động của phim nên bỏ luôn phần nội dung, ko nói về lý do vì sao thằng trùm đảo giết me con thằng cảnh sát, vì sao lại ko giết luôn thằng cảnh sát.
bỏ qua luôn phần ba mẹ của con nhóc vì sao lại bị bắt lên đảo.
Và biểu cảm của anh main xuyên xuốt phim cứ hầm hầm hực hực như bị bồ đá, chắc vì anh này vốn là cascadeur nên phần diễn có hơi yếu, cũng chính vì vây lời thoại của anh này trong phim ko tới 20 câu =))

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
18 phút trước, AnhDuy Nguyễn said:

Hóng bluray

phim của NF thì hiếm ra bluray.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim đúng kiểu xem xong xóa, chả đọng lại được cái gì =)). Thể loại cân team giết boss này từ Á sang Âu làm muốn nát rồi :)). Kịch bản phim đúng sơ sài,chả có tính liên kết cm gì cả. Mấy pha võ thuật cũng quá là bình thường như cân đường hộp sữa luôn, edit tăng speed góc quay nhìn giả kinh :D. Thích hợp xem giết thời gian. 5/10 điểm :_r05:

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay