What Dreams May Come (1998)
Nơi Giấc Mơ Thành Hiện Thực

Nội dung phim
Một cặp vợ chồng cảm thấy thế giới như sụp đổ khi hai đứa con của họ cùng qua đời trong một tai nạn. Vài năm sau, một vụ tai nạn khác tiếp tục cướp đi mạng sống của người chồng. May mắn thay, anh được lên thiên đường.

Họ là cặp vợ chồng hết mực yêu thương nhau. Chris Nielsen (Robin Williams) là bác sĩ nhi khoa tại bệnh viện thành phố, còn Annie Collins sở hữu một phòng trưng bày tranh nghệ thuật. Họ có một con trai và một con gái. Chúng đều khỏe mạnh và ngoan ngoãn. Tai họa ập đến khi cả hai đứa chết trong một vụ tai nạn ô tô. Cái chết của con khiến Annie trở nên điên loạn. Cô từng nhiều lần cắt gân tay tự tử nhưng không thành. Chris buộc phải đưa vợ vào bệnh viện tâm thần. Anh làm mọi thứ có thể để giúp vợ, và cuối cùng cô cũng khỏi bệnh.
Phản hồi


23 Anonymous

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Cảnh thiên đường trong phim phải nói là đã ám ảnh Tui 1 thời gian dài vì quá đẹp, cái nhìn về thiên đường của phương tây đẹp đẽ và yên bình hơn cái nhìn về thiên đình của người Châu Á, khi vào chùa chiềng thì bên Phật Giáo có vẽ những chư Phật trên toà sen hoặc là những cảnh cũng tự như đang bay trên mây hay này nọ, nhưng bên phương tây thì lại vẽ hẵn ra những cảnh trí hùng vĩ đi vào lòng người, tức là mô tả cụ thể hơn và nhiều thứ hơn, đẹp đẽ hơn, họ muốn cho mọi người thấy được thiên đường là nơi tuyệt vời nhất, nơi đó không có thời gian, đa phần là nắng chói chang buồn bã đến não lòng, dân tình thì lướt qua lướt lại vì trọng lực lúc có lúc không, cây cối đầy đủ, gió thổi hiu hiu, bãi cỏ dịu êm và nắng vàng hoàng hôn...đẹp đến mê hồn, quay lại coi Tây Du Ký thấy cái thiên đình mắc nản lắm, chắc do tề thiên quậy banh nên nó mới xuống cấp dữ vậy haiz

 

Đã chỉnh sửa bởi 23 Anonymous
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay