Robin Hood (2018)
Huyền Thoại Robin Hood

Nội dung phim
ROBIN xứ Loxley (Taron Egerton), chàng chiến binh mạnh mẽ cùng chỉ huy người Moor (Jamie Foxx) khởi đầu cuộc nổi dậy táo bạo chống lại Vương triều Anh đã ngập tràn nhiễu nhương. Một cuộc phiêu lưu hành động ly kỳ mở ra những chiến trường khốc liệt, những trận chiến đấu hùng tráng và một mối tình vượt thời gian.

7 people like this


Phản hồi


Cảm ơn @fcine rất nhiều!

Phim giải trí mùa Tết, quá OK!

Chúc fcine.net và các thành viên luôn vui, khỏe, bình an!

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment
Lu A

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Nhân vật Robin Hood thì chắc ai cũng bít hết rùi:4e5dd44a:. Còn phim này thì nói về a Robin thời còn trẻ trâu chưa ai bít đến,

Bộ phim tóm lại nó thế này nhà a Robin bị trộm đột nhập vào trộm ngựa còn thời mình bây giờ thì gọi trộm xe vậy đó có điều là nàng trộm trông khá xinh và hấp dẫn:0fbbf481:. Nàng đi ăn trộm mà mặc áo xẻ cổ sâu thật sâu (khoe cái cần khoe mà:6f428754:) làm anh Robin ngất ngây con gà tây thay vì báo công an như thời mình thì ảnh lại iu luôn nàng và mời cô nàng về sống thử lun. nhưng đời ko được đẹp như mơ cái gì đến thì nó cũng đến rùi cái ngày anh ấy nhận được tờ giấy nghĩa vụ quân sự anh đi theo tiếng gọi của tổ quốc bỏ lại tất cả gia sản và nàng người iu:0eeeff42:. Sau 4 năm nghĩa vụ quân sự thì anh trở về và mất hết tất cả trở thành kẻ trắng tay trong lúc bần cùng lòng lại chất chứa nhiều nỗi hận + thêm lời xúi dại của cha nội da đen nên anh trở thành kẻ chuyên đi ăn trôm:7f5341cc: lúc này tui mới thấu hiểu câu nói của ông bà khi xưa " Bần cùng sanh đạo tặc ko cướp bóc lặt vặt lấy con ẹc gì ăn ":3eb4e7b3: Hoàn cảnh ảnh lúc này khổ lắm, thương lắm, tội nghiệp lắm, mà cũng dại gái lắm :1b38f9e2:

Nói chung 1 bộ phim coi cũng được ko hay cũng ko dỡ, ko kỹ xảo gì đó ghê gớm cũng ko làm Robin ảo tưởng sức mạnh như mấy cha đua xe Fast Furios gì đó móa coi đua xe cứ tưởng đang coi Avenger.:8dcf9699: 

1 phim khá nhẹ nhàng cho ngày tết. Phim 6/10

Đã chỉnh sửa bởi Lu A
3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim quá nhạt . Cần thêm nửa ký muối iod thì hoạ may ...

Robin Hood là nhân vật quá quen thuộc.  Giống như Bạch Tuyết , Lệ Thuỷ , á quên , Tarzan , Thạch Sanh  vậy . Người hùng chuyên cướp của đại gia chia cho dân oan . Phim ảnh cũng đã khai thác nát bét câu chuyện giả tưởng này . Cho nên , muốn phim được chú ý thì phải có những sáng tạo mới lạ , khác biệt ( giả dụ như cướp của dân oan , chia cho địa chủ ...) . Đằng này phim bê y con chim kịch bản cũ xì ra dưng lại . Xem phim mà miệng không ngừng ngáp , mắt thì cứ díp lại , não thì xúi : tắt con mẹ nó đi ngủ cho rồi ....

Dàn cast trong phim cũng thuộc loại thứ dữ : Taron Egerton ( thằng nhóc này đang nổi với vai chính trong phim bom tấn có 2 phần “Kingsman” , Jamie Foxx ( ông da đen này thì khỏi nói , nổi như cồn bên Lào ) . Nhưng vẫn không cửu vãn được một cuốn phim có nội dung quá nhạt ! Vai nữ chính trong phim hình như không hạp vai . Là công nhân hầm mỏ mà mặt em lúc  nào cũng bự phấn , luôn dán cặp lông mi giả bự chà bá trên con mắt xanh biếc chớp chớp như mắt heo . Đã vậy còn show cặp vếu khêu gợi tình dục nữa mới đáng nói .

Phim có thể nói là ...dở . Hình như phim là bom xịt thì phải . Chấm 4,5/10 điểm cho một cuốn phim xem mà thấy sao nó dài lê thê như cu ngựa ....

5 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim này ngoài phần hành động hấp dẫn thì cũng không có gì đặc sắc nữa cả.
Nhưng chi tiết gây khó chịu nhất có lẽ là tình yêu của thằng robin với con mary, nhất là khi thắng robin quay về từ chiến trường, thì tình yêu đó đã thoang thoảng mùi con ca.c của thằng Will.
Nút thắt hầu như không có và chuyển biến tâm lý và hành động của nhân vật quá nhanh khiến mạch phim vô lý VCL.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
apologize94

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

cảnh robin hood hôn con mary làm phát ói có mùi hôi kU của thằng khác :D . phim xem hay hành động mãn nhãn 

 

Đã chỉnh sửa bởi apologize94

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay