Alita: Battle Angel (2019)
Alita: Thiên Thần Chiến Binh

Nội dung phim
Tác phẩm live-action chuyển thể từ manga cùng tên của Yukito Kishiro. ALITA: BATTLE ANGEL (Thiên Thần Chiến Binh) hứa hẹn là một tác phẩm hành động viễn tưởng đỉnh cao qua bàn tay nhào nặn của những tên tuổi huyền thoại - James Cameron, Jon Landau và đạo diễn Robert Rodriguez.
  Phim lấy bối cảnh ở thế kỷ 26, xoay quanh nữ cyborg Alita (Rosa Salazar thủ vai). Cô bị bỏ rơi ở một bãi rác thải của Iron City và được cứu chữa bởi tiến sĩ Dyson Ido (Christoph Waltz thủ vai). Sau khi tỉnh dậy, cô không còn nhớ mình là ai và thế giới của cô đang sống như thế nào. Trong khi bác sĩ Ido ra sức che giấu quá khứ phức tạp của Alita thì người bạn mới là Hugo tìm cách giúp cô lấy lại ký ức. Alita dần phát hiện ra người cha nuôi của mình là một thợ săn tiền thưởng và sau đó, cô tham gia cùng với ông để tìm hiểu về quá khứ của mình. Cô dần phát hiện khả năng chiến đấu siêu phàm cũng như vai trò của cô giữa thế giới bị bao phủ bởi nhiều thế lực bóng tối.

10 people like thisPhản hồi
4 phút trước, phathuu said:

Mong Fcine timing cái bản dịch của AnYen

timing đầy đủ chuẩn xác rồi bạn ạ

Chia sẽ


Link to comment
hieukt

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim hay hơn bản truyện. Thế giới đẹp choáng ngợp. Máy móc mê ly. Khuyên mọi người đợi blueray, bản webdl này hơi bị nhiễu mờ. Mong sớm có phần 2, 3.

Đã chỉnh sửa bởi hieukt
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
cuongdo

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Cám ơn cụ nhé, mới thấy trên Subscene mà đã có rồi :5fc0f220::4e5dd44a::9bbc76d5:

Vừa xem xong phim hay quá thể luôn, chắc sẽ còn ra phần sau nữa. Chờ bản Bluray ra kéo về xem lại, bản này âm thanh không phê lắm :5c745924:

Đã chỉnh sửa bởi cuongdo
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Đã xem và đã thấy hay.
Nhân vật Alita vô cùng hồn nhiên nhưng cũng rất mạnh mẽ - đó chính là điều đưa tôi đi hết 120 phút phim mà không hề có sự nhàm chán nào.
Tuy nhiên, với người chưa đọc truyện thì chắc là mình cần lắm 1 lời giải thích tại sao thằng Nova nó không giết chết mẹ con Alita đi, nó thừa sức làm điều đó mà... Thay vào đó nó vẫn cho con này có cơ hội đấu giải để lên xử nó. Chính điều này làm mình liên tưởng đến loạt phim Spartacus, từ 1 võ sĩ giác đấu đến cầm đầu quân khởi nghĩa chống chính quyền. Bọn chính quyền thì lúc nào cũng chăm chăm tổ chức giải đấu để ru ngủ người dân, khiến người ta quên đi rằng họ đang bị đàn áp và tước đoạt nhiều thứ (Nhưng cái này là đặc điểm chung của mọi chế độ cầm quyền tàn ác nên chắc chỉ là trùng hợp thôi).

Chia sẽ


Link to comment
1 phút trước, vemaybaydi said:

hình như bản này sub không khớp AD ơi

Đợi chút đang kiểm tra.

Chia sẽ


Link to comment
25 phút trước, vemaybaydi said:

hình như bản này sub không khớp AD ơi

fixed

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay