Triple Threat (2019)
Bộ Ba Vệ Sĩ

Nội dung phim
Ba nhân vật chính Payu (Tony Jaa), Jaka (Iko Uwais), Long Fei (Tiger Chen) sẽ kết hợp cùng với nhau trong nhiệm vụ bảo vệ cô gái có cha là tỷ phú, chủ của một tập đoàn lớn. Trong khi đó sát thủ Collin (do Scott Adkins) dẫn đầu một băng nhóm tội phạm được cử đi để hạ sát cô ta....

4 people like this


Phản hồi
apolo2002

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

1 giờ trước, Xuân Phương said:

ae cko hỏi web dl vs web dl AMZN khác nhau ở gì ah 

 

web DL thường dc tải từ iTunes, còn AMZN thì từ trang Amazon.
chất lượng video cả 2 bản ko khác nhau nhiều, chỉ khác biệt chút ở phần audio, nếu có dàn âm thanh chuẩn thì AMZN, còn xem trên TV,PC,Lap với mấy cái loa con 2.0 thì cứ Web DL mà tiến.

Đã chỉnh sửa bởi apolo2002
1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
1 giờ trước, Xuân Phương said:

ae cko hỏi web dl vs web dl AMZN khác nhau ở gì ah 

 

WEB-DL DD.51 (Dolby Digital 5.1) WEB-DL AMZN DDP5.1 (Dolby Digital Plus 5.1)

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim xem cũng tạm OK. 2 anh lính đánh thuê kiếm tiền bú rượu, trong 1 lần đi đánh thuê thì bị phốt tí toi may thoát được. Anh thanh niên địa phương Iko Uwais là người sống sót sau vụ thảm sát và vợ anh bị chết rất thảm thiết. Anh và 2 anh đánh thuê Tony Jaa, Tiger Chen có chung kẻ thù là bộ đôi địch thủ trong Undisputed 2: Boyka và Chambers

Đoạn cuối giã nhau 3vs3 khá cân đội hình nhưng bên mấy anh Á châu thì thanh niên người Indo yếu đuối vãi ra, người bé tí đi đánh với Michael Jai White. rồi bị anh da đen giã cho bầm dập. Tony Jaa với món lên gối và cùi chỏ vẫn là chủ đạo khi đấu với Adkins . còn ông tàu khựa chơi solo với anh Bisping đến từ lồng bát giác nên anh phải chơi bẩn là dùng cục gạch to tổ bố ốp vào đầu đối thủ.

còn em gái con nhà đại gia gì của tàu đến thái định donate cho cả 1 quốc gia hay 1 thành phố thì kinh đấy. trong phim còn có 1 em gái phượng hoàng nổi giận(raging phoenix) ăn nguyên 1 quả đạn từ súng phóng lựu nên em banh xác tan tành.

nói chung cuối tuần không có bóng đá xem thì xem phim này cũng ok. ủng hộ các ngôi sao châu á đóng phim nói tiếng anh.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Xem dc nửa phim thấy chán lấy dt ra chơi game, chơi một hồi ngước đầu lên thấy hêt phim :_r21:

Chia sẽ


Link to comment

Phim đúng kiểu xem giết thời gian, xem đâu mới 30' ngủ quên cmnl. Hôm nay mới xem lại gặp ngay quả sub gg dịch nữa chứ :)). Sub mới fix đâu được 50%, còn lại 50% mấy a subber top1 để gg dịch luôn mới bựa.

Chia sẽ


Link to comment

Quá thất vọng với phim này! Tập hợp toàn sao võ thuật nhưng các cảnh chiến đấu không được đẹp mắt, ra quyền chậm (nhất là tay Tiger Chen), kịch bản hơi thiếu muối, sạn nhiều vãi ra.

Nói chung là phim hạng B nên không trông mong nhiều nhưng mà không ngờ nó kém vậy, coi vì có Uko, Tony Jaa với Scott Adkin thôi! Không đọng lại gì, buồn ngủ thấy mẹ!

Chấm 5/10 điểm!

Chia sẽ


Link to comment

Tính ra thấy chất lượng AMZN khá ngon, xem trên tivi 47inch kèm dàn Loa thanh 6.2 SS khá ổn...full HD với chất lượng mắt thường thì ngon & nhẹ rồi 

Chia sẽ


Link to comment

Phim dở nhất mà Tony Jaa đóng, nội dung ko ra gì, chỉ có đánh đấm hay gỡ gạc được tí

Chia sẽ


Link to comment

Mọi người biết cách xem phim có phụ đề trên đầu Bluray ko ạ? em load được phim nhưng không nhận phụ đề rời SRT. Mong mọi người chỉ giáo

1 person likes this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay