Nội dung phim
Us, một tác phẩm đến từ hãng phim Monkeypaw, lấy bối cảnh tại một bờ biển mang tính biểu tượng phía Bắc California trong thời điểm hiện tại, với sự tham gia của các diễn viên như nữ diễn viên đạt giải Oscar Lupita Nyong’o với vai Adelaide Wilson, người đã trở lại căn nhà bên bờ biển mà cô sống thời ấu thơ cùng người chồng Gabe (ngôi sao Winston Duke của Black Panther) và hai người con (Shahadi Wright Joseph, Evan Alex) trong kì nghỉ hè. Bị ám ảnh bởi một chấn thương không thể giải thích trong quá khứ, kết hợp với một chuỗi các sự việc trùng hợp kỳ lạ, Adelaide cảm thấy sự hoang tưởng của bản thân đang tăng ở mức cảnh giác cao độ khi cô ngày càng chắc chắn rằng một điều gì đó tồi tệ sẽ xảy đến với gia đình mình. Sau một ngày vui chơi trên biển cùng một gia đình khác, nhà Tylers (nữ diễn viên thắng giải Emmy – Elisabeth Moss, Tim Heidecker, Cali Sheldon, Noelle Sheldon), Adelaide và gia đình cô chở về ngôi nhà của mình. Khi màn đêm buông xuống, nhà Wilsons bỗng thấy bóng của một gia đình 4 người đang nắm tay nhau đứng trên đường cao tốc. Us đẩy một gia đình Mỹ phải chống lại một đối thủ ghê rợn và kỳ lạ: những bản sao thực thể ma quái của chính họ.

5 people like thisPhản hồi


On 2/4/2019 at 08:05, Long Xấu Xí said:

Nhấn vào link download hiện ra thế này :  This domain is not allowed on our system.

Down ở tab fc.lc, tắt tab autoproxy đi

 

Chia sẽ


Link to comment

IDM bắt link nhưng không lên dung lượng, lỗi do fshare hay IDM vậy ad ơi?

 

Chia sẽ


Link to comment
2 giờ trước, cdagha said:

IDM bắt link nhưng không lên dung lượng, lỗi do fshare hay IDM vậy ad ơi?

 

Lỗi này chắc do fshare, bạn thử lại xem. Mà bạn bị bản nào để mình test nhể?

Chia sẽ


Link to comment

Phim rất kịch tính xem rất hồi hợp, dù xem ko hiểu gì lắm =)), và cũng giống với bộ Get Out cũng của Jordan Peele phim dc cài vào rất nhiều ẩn ý.

Chia sẽ


Link to comment

Phim nói về bản chất một số vấn đề xã hội và chính trị của Mỹ là chính, fan phim kinh dị kiểu giật mình không nên xem -))

Chia sẽ


Link to comment

Nghe nói phim này cùng một đạo diễn phim Get Out đình đám năm 2017 , cũng háo hức xem dư lào . Xem xong US , từ háo hức chuyển sang hậm hực ! 

Nội dung phim cũng khá lạ . Một gia đình gồm hai vợ chồng và hai đứa con đi nghỉ hè tại một vùng quê . Bỗng nhiên trong đêm đầu tiên , trong nhà họ xuất hiện 4 người kỳ lạ . Họ mặc áo đỏ và trên tay cầm cây kéo to đùng . Kỳ lạ hơn là 4 người này có hình dạng giống y chang gia đình nọ . Nhưng guơng mặt họ lại bị khiếm khuyết , giống như búp bê bị hư trong quá trình chế tạo bị cúp điện . 4 người lạ này tấn công gia đình kia ...

Nếu đạo diễn khai thác theo thể loại kinh dị , phim sẽ rất hay . Nhưng phim này pha trộn nhiều thể loại như kinh dị , hài , chính trị ...làm cho người xem không hiểu gì luôn ! Chỉ thấy gia đình nghỉ mát bị 4 người lạ dí chạy lòng vòng . Không hiểu vì sao lại có 4 người lạ này , tại sao họ đuổi giết gia đình kia ( xù nợ , giựt hụi , lừa đảo ??? ) . Xem phim mà không hiểu thì dễ gây ra chán . Phim này dạng như vậy . 

Sau khi bỏ gần 2 tiếng ra xem mà éo hiểu cái cm gì . Tức mình , nên lên google search mục bình luận phim US này . Mới hiểu được ý đồ của ông đạo diễn đang nổi đình nổi đám này . Thiết nghĩ , trước khi bán vé vào rạp ,phát cho tờ giải thích nội dung ,  yêu cầu khán giả đọc kỹ phần hướng dẫn trước khi dùng này  , thì may ra khán giả không bị vừa xem vừa ngáp chảy ke , hay bỏ về nửa chừng vì ...rối não ! 

Phim xem đuợc nếu hiểu ý đồ của đạo diễn muốn nói gì . Chấm 5/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay