White Material (2009)
Đồn Điền Cà Phê

Nội dung phim
Đồn Điền Cà Phê (White Material) việc Denis thăm lại châu Phi, lần này khám phá một nơi đầy rẫy những xung đột dân sự và chủng tộc. Một gia đình người Pháp da trắng sống ngoài vòng pháp luật trong nhà và cố gắng cứu đồn điền cà phê của mình kết nối với một anh hùng da đen cũng bị lôi kéo vào cuộc hỗn chiến. Tất cả cố gắng sống sót khi thế giới của họ nhanh chóng sụp đổ xung quanh họ.
Bộ phim có sự tham gia của Isabelle Huppert trong vai Maria Vial, một nhà sản xuất cà phê người Pháp đang gặp khó khăn ở một quốc gia châu Phi nói tiếng Pháp, người quyết định ở lại đồn điền cà phê của mình bất chấp cuộc nội chiến nổ ra. Bộ phim đã được đón nhận, đạt được thứ hạng cao và xuất hiện trong một số danh sách hàng đầu của các nhà phê bình phim trong năm 2010.
White Material sau đó đã được bình chọn là bộ phim vĩ đại thứ 97 kể từ năm 2000 trong cuộc thăm dò ý kiến của các nhà phê bình quốc tế do BBC thực hiện, và năm 2017, bộ phim được mệnh danh là "Phim hay nhất thế kỷ 21 cho đến nay" trên tờ New York Times .Phản hồi


Có lẽ do trình của mình chưa tới nên xem xong không thấy ấn tượng lắm với " phim hay nhất thế kỷ 21 cho đến nay". 

Thêm nữa là ai chưa xem thì khoan hẵng xem vì sub như ccc. "White Material" trong phim,nó dịch luôn là "vật liệu trắng" :07baa27a:

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay