Cold Pursuit (2019)
Báo Thù

Nội dung phim
Nels Coxman đang sống hạnh phúc với gia đình, thế nhưng tai hoạ ập đến khi cậu con trai chết một cách bí ẩn. Để tìm lại công lý, Nels đã truy lùng tay buôn ba tuý khét tiếng là Viking, người mà Nels tin là đã có dính dáng đến cái chết của con trai mình.

5 people like this


Phản hồi
Xin cảm ơn chủ rạp @fcine!

Phim hay, tình tiết nhẹ nhàng mặc dù phim hành động!

Trong phim, có nhân vật nữ nói tiếng Việt lấy đại ka Wingman rửa tay gác kiếm. Bến đỗ không thành, cô ấy khạc đờm phun lên bia mộ.

Nhạc phim hay!

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment
12 giờ trước, anhtuong1007 said:

6.4 thì cũng ko hi vọng nhiều :))

 

Thế là cao r bro -_-

 

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment
11 giờ trước, LONGKA said:

Thế là cao r bro -_-

 

định xem vì fan của Liam. Mà sub chán quá, ko xem nổi. chờ sub tốt vậy

Chia sẽ


Link to comment

Các bác xem phim này thấy sao riêng tui coi thấy bùn ngủ qá nhiều chi tiết vô lý hết sức:4d6161fd:. Như vô đập thằng gì ở qán bar xong phi tang xác mà phe thằng trùm éo bíết gì chỉ biết mất tích mà ko biết hỏi hang hay xem lai hệ thống camera coi lần cuối thằng đàn em xuất hiện ở đâu và gặp ai:3c68bb64:, rùi bắn thêm thằng thứ 2 ở tiệm bán áo cưới máu me văng tùm lum vô tủ áo cưới phía sau rùi nguyên tiệm bự chà bá éo có ai ngoài thằng lol này hay sao mà éo ai hay biết gì và thằng trùm cũng eo bít gì ngoài thằng đàn em mất tích:5c745924:. Coi đến đây thấy bùn ngủ qá phim xàm xàm trả thù gì dễ như đi ăn kẹo kéo. còn về sau thế nào thì tui ko rỏ lắm coi đến đây thì đánh giá phim chỉ tầm 2/10:3eb4e7b3:

Chia sẽ


Link to comment

công nhận phim này ko hấp dẫn cho lắm ,tất cả chỉ ở mức bình thường ,trả thù gì mà dễ quá dị ,con của trùm cuối mà bắt là bắt cái 1 ,rùi cũng ko nói gì tới bà vợ ,rùi cái ba nhảy dù cuối phim chết lãng xẹt ,rùi ko biết bà cảnh sát vô phim chi luôn ,nói chung imdb 6,3 là hoàn toàn chính xác rùi

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay