Miss Bala (2019)
Quý Cô Bala

Nội dung phim
Sau cái chết của cha mẹ, Gloria (Gina Rodriguez) trở lại thành phố Tijuana cùng cô bạn thân Suzu (Cristina Rodlo). Trong lúc đang đi chơi tại một hộp đêm, cả hai vô tình chứng kiến cuộc xả súng tàn bạo của một băng đảng ma túy và đều bị chúng bắt giữ. Kẻ cầm đầu Lino (Ismael Cruz Córdova) yêu cầu Gloria phải góp sức trong việc tấn công một trụ sở của DEA (Lực lượng Chống Ma túy).
Gloria vô tình kẹt giữa cuộc chiến đẫm máu giữa các băng nhóm Mexico.

Tuy nhiên, cô nàng lại rơi vào tay phía Mỹ và buộc phải trở thành gián điệp để giúp họ bắt giữ Lino. Trở lại với băng đảng ma túy, Gloria trở thành người vận chuyển ma túy và tiền ra vào biên giới Mỹ – Mexico dựa vào vị thế cầu nối đặc biệt của vùng Tijuana.

1 person likes this


Phản hồi


Phim cũng tạm ,mặc dù còn nhiều sạn ,Không hiểu lắm và không thấy nói gì về mối thù giữa Lino và cảnh sát trưởng ,mọi chuyện trong vụ bắt cóc ép Suzu làm gái là Lino làm rùi đổ cho cảnh sát trưởng ? chọn Gina đóng vai hoa hậu thấy hơi sượng sượng dễ sợ 🤪 ,thích Lino đẹp trai menly ,mặt dâm và đểu 🤤  ,cá nhân mình thấy phim cũng được 6.0 sao imdb khắt khe thế nhỉ chỉ 5.4

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay