Svaha: The Sixth Finger (2019)
Ngón Tay Thứ Sáu

Nội dung phim
Hai chị em sinh đôi được sinh ra tại một ngôi làng hẻo lánh. Cô chị gái Geum Hwa (Lee Jae In) mắc tật ở chân bẩm sinh, còn cô em thì không may chết yểu và người làng đều gọi cô em là 'Nó'. Họ bảo rằng cả cô chị gái cũng không thể sống lâu, sớm muộn gì cũng bị em gái kéo theo. Tuy nhiên cô vẫn sống cho đến khi tròn 16 tuổi.

Mục sư Park (Lee Jung Jae) là một nhà nghiên cứu Tôn giáo, ông đang tìm hiểu và điều tra về một nhóm tín đồ tự xưng là 'Lộc Viên' (t/n: Theo kinh Svaha, từ gốc là Mrigadaya - vườn nai, liên hệ tới một truyện cổ tích Phật khác trong đó một vị Bồ Tát tiền thân là một con nai. Vị này hy sinh mạng sống của mình thay thế cho một con nai cái đã dự trù bị giết làm tiệc cho vua. Biết được như thế, nhà vua cảm động cho lập ra một công viên làm nơi nương náu cho hươu nai. Công viên này hiện nay vẫn còn tồn tại).

Khi đặt chân đến tỉnh Yeongwol, Mục sư Park tình cờ phát hiện ra thi thể của một nữ sinh trung học và chạm trán với viên cảnh sát cũng đang theo dõi hoạt động của nhóm tín đồ cực đoan 'Lộc Viên'. Mục sư Park có dự cảm không tốt, ông cho rằng cái chết của nữ sinh kia không hề xảy ra ngẫu nhiên. Song trước khi chân tướng sự việc được phơi bày, kẻ được cho là hung thủ đã tự sát trong chính con hầm mà mục sư Park phát hiện ra thi thể nữ sinh trung học xấu số.

Trước khi chết, người cuối cùng gặp mặt nạn nhân là 1 gã thợ máy không rõ lai lịch Na Han (Park Jung Min). Càng đối thoại với gã, mục sư Park càng phải đối mặt với nhiều bí ẩn đen tối khi sự ra đời của đứa em sinh đôi của Geum Hwa 16 năm trước lẫn sự tồn tại nhóm dị giáo 'Lộc Viên' mỗi lúc được đào sâu hơn...! Từ khi 'Nó' sinh ra chính là lúc mọi thứ bắt đầu.

2 people like this


Phản hồi


Bàn HDrip này đẹp ko thua gì mấy bản WED DL, có điều bản dịch này khá tệ, phim nói về tôn giáo đã vốn khó hiểu mà gặp đúng bản dịch tệ nên xem chả hiểu gì .

 

Chia sẽ


Link to comment
On 5/14/2019 at 20:04, apolo2002 said:

Bàn HDrip này đẹp ko thua gì mấy bản WED DL, có điều bản dịch này khá tệ, phim nói về tôn giáo đã vốn khó hiểu mà gặp đúng bản dịch tệ nên xem chả hiểu gì .

 

Phim này có sub chính chủ của NF rồi đấy @@. Hóng mấy ông ad OCR giùm.

Chia sẽ


Link to comment
1 giờ trước, VictoriaSecret said:

Phim này có sub chính chủ của NF rồi đấy @@. Hóng mấy ông ad OCR giùm.

 

1 giờ trước, apolo2002 said:

Phim và phụ đề Việt của NF dc mux sẵn luôn nè.
http://www.fshare.vn/file/LF3SGMIGEEHX

Cám ơn đã nhắc nhé 2 bạn, đã update.

Chia sẽ


Link to comment

Xem phim này xong , không hiểu cm gì hết ! 

Phim thuộc thể loại trộn lẫn kinh dị , ma quái , hình sự , tôn giáo . Quá nhiều chi tiết nhưng mơ hồ , tình huống rối rắm ...làm cho người xem hoang mang , không hiểu mình đang xem cái lề gì thốn ! Nội chi tiết mở màn là nguyên nhân chính cho phim đã thấy chúi rồi : bào thai sinh đôi còn trong bụng mẹ mà biết oánh nhau tưng bừng . Con nhỏ chị ngoạm banh cái cẳng con em luôn !!! Má ơi , chưa chào đời mà đã có răng rồi ...

Tóm lại , tốn hai tiếng để xem một cuốn phim bí ẩn . Xem xong mà không biết mình vừa xem cái giề ! Dù mình là fan của phim Hàn . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay