Furie (2019)
Hai Phượng

Nội dung phim
Bộ phim là hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả 1 đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu đứa con gái bé bỏng Mai (Mai Cát Vi). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 tiếng đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng sẽ phải trả giá bằng chính mạng sống của chính cô và bé Mai.

14 people like thisPhản hồi
17 phút trước, ilg ilg said:

phu de dau :v

Đang dịch :v

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Phim Chị Hai Phượng này được công chiếu trong hệ thống cụm rạp AMC nổi tiếng của Mỹ thì cũng không phải dạng vừa đâu à nghen . Giá vé cũng hơn 11 đô , cũng ngang với giá vé các phim bom tấn khác của Mỹ . Hôm đó mua vé giá sale , sáng thứ Ba , từ 11 giờ đến 4 giờ chiều , giá giảm còn 6 tiền . Chui vô cụm rạp 32 phòng chiếu trong khu Mall The Block chỉ có 3 mạng trong một phòng chiếu khoảng 200 ghế . Nhìn lại kỹ thì toàn là dân made in Việt Nam không hà , hi hi .

Nói về nội dung thì cũng tầm thường . Con bị bắt cóc , mẹ tìm mọi cách cứu con . Nhưng bà mẹ Hai Phượng cũng từng có một quá khứ giang hồ Tôn Đản lừng lẫy , nên hành trình giải cứu rất hấp dẫn . Phim này thu hút nhờ những màn hành động mãn nhãn , thủng nhỉ ! Nghe đồn chị Vân mời chuyên gia võ thuật bên Hollywood về chỉ đạo nên mới có những màn song đấu , tam đấu , hội đồng đấu hấp dẫn như vậy . Xem rất đã , rất hấp dẫn ! Phải công nhận chị Vân đã đầu tư trúng khía cho mãng đánh đấm này . Phim chỉ có điểm yếu là lời thoại khá khó nghe , nói nhanh và không rõ ràng , thua phim mì gói như Cua lại vợ chữa  , Thập tam xí muội ...he he .

Bỏ 6 tiền ( giá đã sale off ) ra mua vé . Sau gần 2 tiếng bước ra khỏi rạp , không bật miệng chửi thề “ moá , phim như hạch “ , thì xem như phim Chị Hai Phượng thành công rồi . Nghe nói phim này thu được 600 ngàn đô sau khi công chiếu ở bên Mỹ .

Chấm 7.5/ điểm . Bái phục tinh thần làm việc của  chị Ngô Thanh Vân . 

6 people like this

Chia sẽ


Link to commentTạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay