Hide and Seek (2005)
Trốn Tìm

Nội dung phim
David Callaoway, một bác sĩ tâm lý có một gia đình nhỏ với vợ và một con gái tại thành phố New York. Một hôm đi làm về, David phát hiện vợ mình bị chết trong bồn tắm với một vết cắt ở cổ tay. Nhìn thấy xác mẹ nằm trong bồn đỏ lòm máu, cô bé Emily bị chấn động tâm lý mạnh. Để tránh cho con gái khỏi những ám ảnh khiếp đảm, David đưa con về sống tại một ngôi nhà cạnh một khu rừng hoang vắng. Anh hy vọng thiên nhiên sẽ làm cô bé cân bằng trở lại. Bố con anh nhanh chóng được những người hàng xóm tốt bụng sang làm quen. Tuy nhiên, mọi việc vượt quá tầm kiểm soát của anh khi Emily ngày càng trở nên khép kín và mọi việc trở nên ma mị hơn bao giờ hết.

1 person likes thisPhản hồi


Phim cũ , nhưng khá hay .

Lần đầu mới xem phim mà kép độc Robert De Niro đóng phim kinh dị ! Ông Robert chuyên trị những vai găng tơ , quý ông , cảnh sát ...Sau này ông có chuyển sang đóng phim hài .

Chuyện phim xoay quanh hai cha con . Cha là bác sĩ tâm lý , cô con gái nhỏ tên Emily , đang trong độ tuổi thần tiên . Sau cái chết bi thảm của bà mẹ , cô gái nhỏ rơi vào trạng thái tiêu cực , không nói , không cười , không muốn tiếp xúc với ai , kể cả người cha . Tình trạng càng tồi tệ hơn khi cô gái kể lại cô quen với một người bạn trai tên Charlie , một nhân vật hoàn toàn hư cấu . Rồi những hiện tượng lạ xuất hiện thông qua Charlie , án mạng xảy ra ...

Phim tạo được sự lôi cuốn qua diễn biến tâm lý của Emily . Những sự việc kỳ lạ xảy ra khi Emily quen với Charlie , làm cho khán giả tưởng Emily đang bị ma ám . Nhưng mọi việc xem vậy mà không phải vậy . Phim đáng giá với cú twist gần cuối phim .

Chấm 7/10 điểm . 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay