Krasue: Inhuman Kiss (2019)
Krasue: Nụ Hôn Ma Quái

Nội dung phim
Krasue: Inhuman kiss (tựa Việt: Krasue Nụ hôn ma quái) là câu chuyện ở một ngôi làng xa ở Thái, cô gái trẻ Sai mắc lời nguyền của Krasue – Ma lai rút ruột. Hàng đêm, đầu cô tách rời thân thể để săn lùng thú vật. Dân làng sợ hãi khi gia súc của mình chết hàng loạt và bắt đầu lùng bắt Krasue. Tuy nhiên, Noi - người bạn thân của Sai - vẫn sát cánh cùng cô bất chấp biết sự thật.

3 people like this


Phản hồi


TRI MINH

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Mở màn phim là thấy chúi rồi . Ai đời 4 đứa nhỏ khoảng 10 tuổi ,rủ nhau  chui vô rừng lúc chiều tối để chơi trò trốn tìm không trời ???  Thiếu gì cách hợp lý để cho con ma nhập vô , mà lại tạo tình huống buồn cười như vậy ta ? 

Con ma trong phim này thuộc dạng ma lai rút ruột của Việt Nam mình . Tương truyền khi trời tối , những con ma lai ban ngày cũng ăn ngủ đ. ỉa như bao người . Nhưng ban đêm thì cái đầu với chùm ruột lòng thòng của nguời bị ma lai rời khỏi body , bay đi kiếm ăn . Mồi của ma lai là động vật sống , cóc nhái ễnh uơng gà vịt ...Ngày xưa , sợ ma lai rút ruột đến nỗi thà đái dầm trong giuờng còn hơn ra ngoài hiên ...tè .

Phim ma mà không mang lại chút cảm giác sợ hãi nào . Nội dung cũng không có chút ấn tượng gì . Mối tình tay ba giữa con ma và hai thằng si tình . Đặc biệt là thằng vai chính từ đầu phim tới cuối phim mặc toàn quần xà lỏn , mỗi lần hắn chạy là lúc la lúc lắc . Em gái ma khá dễ thương .

Kỷ xảo quá tệ . Con ma với cái đầu bay vun vút , nhưng bên dưới có gắn thêm con bạch tuột với những cái vòi loe nghoe , nhìn tức cuời muốn chết . Đã vậy , để cho nổi bật trong bóng đêm , cha nội đạo diễn cho gắn kèm cái bóng đèn halogen màu đỏ chớp chớp , nhìn như dĩa bay của người ngoài hành tinh vậy . Đoạn cuối còn cho mấy con ma biến thành ...quái vật , mọc cánh , mọc đuôi bay lượn quánh nhau tưng bừng , nhìn phát oải ! . Trong phim có đoạn một cô bé 9 tuổi , vô tình uống nhầm ly nước của con ma lai . Liền bị biến thành ma lai nhí ( bệnh ma lây qua đường ...nước bọt !) . Vậy mà thằng kép xà lỏn hôn môi , nút lưỡi chùn chụt con ma thì vẫn an toàn . Chắc lúc đó miệng xà lỏn có mang bao cao su quá ?!? .

Phim thuộc dạng dở mà còn sến . Nghe đồn phim ma Thailand hay lắm . Nhưng xem phim ma này thất vọng hoàn toàn . Chấm 4/10 điểm cho cuốn phim ma lai dở tệ ...

 

Đã chỉnh sửa bởi TRI MINH
5 people like this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay