The Lost World: Jurassic Park (1997)
Công Viên Kỷ Jura 2: Thế Giới Bị Mất

Nội dung phim
Máu phiêu lưu thám hiểm khiến Isla không thể ngăn bước chân mình tìm đến một thế giới khủng long lâu nay vẫn bị bỏ quên.
4 năm kể từ khi thất bại của Isla Nublar tại công viên kỷ Jura, John Hammond tiết lộ với Ian Malcolm rằng đã có một hòn đảo khác, mà ở đó những con khủng long đã được gây giống và nuôi dưỡng trước khi chuyển đến sinh sống tại Isla Nublar. Sau một thời gian bị con người lãng quên, thế giới khủng long đã phát triển hết sức hùng mạnh. Chính điều đó đã thúc đẩy John tìm đến đó để tìm hiểu về cuộc sống tự nhiên của loài động vật hoang dã này.
Laura và Martin đã kết hôn được bốn năm. Ai cũng tưởng như họ là một cặp đôi hạnh phúc nhất, hoàn hảo nhất và thành công nhất. Tuy nhiên sự thật về ngôi nhà này hoàn toàn khác với những gì thiên hạ nghĩ. Martin là ông chồng hung bạo, chỉ biết chửi rủa và bạo hành với vợ. Cuộc sống của Laura luôn chìm trong nỗi sợ hãi liên miên. Cô chỉ chờ cơ hội trốn thoát khỏi địa ngục này. Cuối cùng cô đã sắp xếp cho mình chết đi. Cô đến sống ở một thị trấn mới với danh tính mới. Nhưng khi Martin phát hiện ra Laura vẫn sống, anh ta đã dừng hết mọi chuyện lại để tìm cách giết chết cô...Phản hồi
Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay