Chasing the Dragon II: Wild Wild Bunch (2019)
Trùm Hương Cảng 2: Truy Sát Đại Phú Hào

Nội dung phim
Sau thành công vang dội của bộ phim Trùm Hương Cảng do Lưu Đức Hoa và Chân Tử Đan đóng, đạo diễn Vương Tinh đã cho khởi quay phần 2, câu chuyện tiếp tục xoay quanh các nhân vật đình đám trong giới xã hội đen Hong Kong thập niên 1990.
 
Trong phần 2, nhân vật được chọn là “Tặc vương” Trương Tử Cường, một tên tội phạm được tâng bốc thành “Thế kỷ hãn phỉ” (tên trộm hung hãn của thế kỷ), hắn gây án liên tục, có tin đồn hắn đã bắt cóc tống tiền con trai trưởng của hai tỷ phú. Nạn nhân vì sợ bị trả thù, sau khi trả tiền chuộc đã hứa không báo cảnh sát, khiến hắn luôn thoát khỏi sự trừng phạt của pháp luật.
 
Bộ phim lấy bối cảnh trước khi Hong Kong được trao trả cho Trung Quốc, tên tội phạm hung hãn gian xảo Long Chí Cường (Lương Gia Huy đóng) gây ra nhiều vụ án lớn, cảnh sát Hong Kong và Trung Quốc rất quan tâm đến tên tội phạm này, phái cảnh sát chìm Hong Kong Hà Thiên (Cổ Thiên Lạc đóng) trà trộn vào tập đoàn phạm tội của Long Chí Cường, chờ đợi thời cơ bắt giữ hắn. Trải qua nhiều lần thăm dò, cuối cùng Hà Thiên biết được mục tiêu bắt cóc tống tiền tiếp theo của Long Chí Cường là ai? Khi Hà Thiên tưởng rằng mình đã giành được sự tin tưởng của Long Chí Cường, âm thầm phối hợp với cảnh sát giăng thiên la địa võng thì hóa ra đây là cái bẫy…

2 people like this


Phản hồi


apolo2002

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Anh Đại lúc nào cũng đầm đầm ra vẻ nguy hiểm cứ tưởng thông minh ai dè anh đánh lừa hết khán giả,  hết chuyện anh Đại cử thằng nội gián dù biết nó là cảnh sát đi nhận tiền đã vậy còn ko cử thằng đàn em nào đi cùng, đéo hiểu nuôi lính cho nhiều để làm gì, để rồi ............................ 
Phim đúng kiểu đầu voi đuôi chuột, chấm 5 điểm.

 

Đã chỉnh sửa bởi apolo2002
2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Đặc sản của phim HK là “ nội gián “ !

Cũng vì cái đặc sản này mà phim xứ Cảng Thơm ngày càng nhàm vl . Lần nào chui một nhà hàng nổi tiếng , cứ dọn ra món đặc sản cũ mèm hoài , thì ông nội thằng nào con nào nào chịu nổi nè Trời !!! .

Xem phim này với tâm thế an yên , bỏ tham sân si móc nghéo ...sau lưng , thì phim xem cũng ok . Lương Gia Huy vào vai ông trùm khá hay , gian xảo , mưu mô , tàn nhẫn ...Cổ Thiên Lạc thì diễn xuất một màu . Xem bao nhiêu phim do anh thủ dâm , đều thấy nét diễn y chang như nhau . 

Ông trùm được khắc hoạ rất tinh khôn . Nhưng càng về cuối phim , ông càng lòi “ cái ngu “ ra . Mà còn là đại ngu mới sợ chứ . Cái ngu thứ nhất là nuôi một thằng đàn em , mà thằng này có hiềm khích với thằng em ruột mình . Tạo cơ hội cho nó tạo phản , hại mình . Cái ngu thứ hai là ( có spoil chút nha ) khi biết âm mưu của mình bị bại lộ . Trong tình huống này , trùm nào cũng bỏ của chạy lấy người . Còn trùm trong phim này thì bỏ người chạy theo của . Bó tay .

Phim xem được . Tui là fan cứng của dòng phim xhđ HK , mà còn thấy bực cửa mình khi xem phim này . Cho nên ai không phải là fan , xem xong xin từ bi hỉ mũi dùm nhen . Cảm ơn . 

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

phim coi xong xóa, không ấn tượng gì hết, em Thổ Thổ cũng không phải gu thích =))

Chia sẽ


Link to comment
ABCShop

Gửi vào (đã chỉnh sửa)

Phim không có bản chất lượng cao hơn hay sao đó các Ad @fcine

Đã chỉnh sửa bởi ABCShop

Chia sẽ


Link to comment
9 giờ trước, ABCShop said:

Phim không có bản chất lượng cao hơn hay sao đó các Ad @fcine

Nó chưa có bluray

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay