Ready or Not (2019)
Trò Chơi Giết Người

Nội dung phim
Phim theo chân Grace, một cô dâu trẻ theo chân người chồng mới của mình tham gia vào một truyền thống của gia đình chồng giàu có và đầy lập dị. Không may nó biến thành một trò chơi đầy chết chóc và tất cả đều phải chiến đấu để bảo vệ mạng sống của mình.

5 people like thisPhản hồi


Grace vừa về làm dâu cho 1 gia đình giàu có và có 1 tập tục từ lâu đời của gia đình đó là sau lễ đám cưới đến 12h đêm tân hôn người mới gia nhập gia đình sẽ được bóc 1 lá bài ngẫu nhiên do cái hộp đưa ra (bỏ vào hộp 1 lá bài trắng - hộp sẽ cho nội dung lên lá bài) Grace phải tham gia tập tục đó là chẳng may bóc trúng 1 lá bài xấu nhất nội dung chỉ vỏn vẹn 2 chữ "đi trốn", sau đó cả gia đình bên chồng sẽ tìm và cố gắn bắt sống cô để hiến tế lúc rạng sáng giúp cho gia đình ko bị tiêu diệt bởi truyền thống quái dị đó

chồng cô đã biết mọi chuyện nhưng vì truyền thống gia đình nên không đc báo trước cho cô nhưng củng đã âm thầm giúp đỡ cô ẩn trốn trong ngôi nhà đầy ngóc ngách nhưng chẳng may người nhà anh ta phát hiện và còng anh ta vào thành giường trong phòng, Grace phải tự bương trải trong trò chơi mà cô là 1 con mồi đáng thương ko có khả năng tự vệ….

Phim xem giải trí ổn nhé

Chia sẽ


Link to comment

Gia đình này bán linh hồn cho ma quỷ để đổi lấy sự giàu có, nếu ko thực hiện theo trò chơi thì cũng sẽ tự hủy. Trong phim chỉ có thằng anh Deniel là người tốt, còn thằng chồng Alex thì biến đổi tâm lý thành quỷ dữ sau khi chứng kiến cái chết của anh trai mình (nó nghĩ 99% là con Grace giết) và mẹ mình (cái này em Grace giết 100% khỏi phải nghĩ).

Thật ra gia đình này ko phải chuyên nghiệp nên việc lùng sục giết người như trẻ con.

Đoạn cuối nổ bụp bụp như pháo, ghê vl

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay