Aimless (2013)
Lạc Lối

Nội dung phim
Là tác phẩm điện ảnh từng đoạt giải Cánh Diều Bạc năm 2013 của nữ đạo diễn Phạm Nhuệ Giang (đạo diễn phim truyền hình "Tấn trò đời"), "Lạc lối" là một bộ phim hay với tính nghệ thuật cao và nội dung sâu sắc.

Qua câu chuyện về đôi vợ chồng "nhà quê lên tỉnh" Quỳ - Thắm, "Lạc lối" đã thể hiện sâu sắc ý nghĩa tư tưởng về tình đời, tình người giữa thời hiện đại mà nữ đạo diễn muốn truyền tải tới khán giả.

Ngày ngày Quỳ lai Thắm trên chiếc xe đạp rách lên thành phố kiếm sống. Chồng đến chợ lao động để kiếm tiền dù bất cứ việc gì, kể cả việc đẩy ô tô lên dốc cho một đôi tình nhân vì họ bận… hôn nhau. Còn vợ rong ruổi vào những con ngõ hẹp của Hà Nội, trên những con ngõ hẹp rong ruổi đó, cô đã bị lạc lối khi được một anh chàng vũ công lãng tử tên Thuật cho địa chỉ đến nhà dọn báo.

Kể từ lần Thắm đến dọn báo, rồi được anh vũ công cho đi ô tô, Thắm bắt đầu nhận ra cái sự “nhà quê” của chồng mình, nhà quê từ cách kiếm tiền chăm chăm về đưa cho vợ, cho đến cái sự đểnh đoảng mất tiền phải đi tìm cả đêm và anh chồng của cô “nhà quê” ngay cả khi làm tình. Xung đột giữa vợ chồng nảy sinh. Rồi Thắm không cưỡng lại được mà lao vào cuộc tình vụng trộm với Thuật...

3 people like this


Phản hồi
Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay