Hollow (2014)
Đoạt Hồn

Nội dung phim
Bé Ái 8 tuổi bị trượt chân xuống sông và mất tích. Một tuần sau đó, cậu của Ái là một cảnh sát, tìm được xác Ái ở một vùng quê, và chứng kiến Ái ngồi bật dậy từ nhà xác. Anh ta mang Ái về nhà, nhưng không nói với bố mẹ Ái rằng lúc anh ta tìm thấy Ái đã chết. Nhiều sự việc kỳ lạ đã diễn ra ở gia đình họ Vương cho đến khi họ khám phá ra Ái đã bị đoạt hồn.

1 person likes this


Phản hồi


xem rạp rồi nha các bạn, khá rùng rợn đó, phim ma việt nam mình thấy phim nay ok, kĩ xảo tốt nữa. có chút chơi ngải và kiểu kết thúc....nói chung xem ổn.

Chia sẽ


Link to comment

hồi trước đi xem với người yêu cũ sợ vãi đái, mới đó đã 6 năm, giờ lấy người khác rồi

kết thúc kiểu tránh kiểm duyệt cũng hợp lý

mạnh dạn cho 7/10

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Không phải nói điêu chứ thật ra mình chờ 6 năm (Kể từ lần xem ở rạp 2014), thì bây giờ mới có bản HD 1080p để tải về lưu trữ xem lại, mình từng đi lục từng web phim, bỏ tiền thuê phim trên FPT Play tìm cách tải về nhưng đều thất bại. Trên mạng cũng có 1 số trang phim có nhưng là bản phim xấu và bị dính logo của trang họ lên rất khó chịu. Mình thích phim này không phải vì nó sợ, mà vì đây là bộ phim thể loại kinh dị hiếm hoi của VN được sản xuất nghiêm túc trong từng khung hình, góc máy, chỉnh màu phim như nước ngoài, không ngây ngô như Đôi Mắt Âm Dương và quan trọng là không có hài nhảm. Mình trân trọng những bộ phim VN như vậy.

1 person likes this

Chia sẽ


Link to comment

Phim VN này hay nè. Kịch bản hợp lý chứ k có xàm xàm. Mọi thứ logic. Có điều là em ma ác quá, giết bà vợ không tội tình gì. Nhưng nghĩ lại thì bà vợ kiểu sống chung với ông chồng độc ác nên phải trả nghiệp. Âu cũng hợp lý.

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay