21 Bridges (2019)
21 Cây Cầu

Nội dung phim
Một loạt cảnh sát tại New York bị giết chết bí ẩn. Thanh tra Andre Davis (Chadwick Boseman) xông pha vào cuộc và phát hiện ra những âm mưu khủng khiếp. Để triệt hạ chúng, Andre Davis đã khẩn cầu chính quyền đóng cửa toàn bộ 21 cây cầu, khiến cả hòn đảo Manhattan - trái tim của New York trở thành tử địa, nội bất xuất ngoại bất nhập.  

4 people like thisPhản hồi


Riêng tôi thì tôi không thích anh diễn viên này tí nào, nhất là sau khi xem xong Báo Đen, 1 bộ nhạt toẹt

2 people like this

Chia sẽ


Link to comment

Andre 13 tuổi dự đám tang của cha mình là 1 cảnh sát New York khi ông đang áp giải 3 tên tội phạm thì bị 1 tên trong nhóm đang lên cơn ngáo đá giết chết, Andre lớn lên nuôi ước mong bài trừ tệ nạn ở TP New York nên anh đã trở thành thanh tra.

Trong 1 đếm có 2 tên sát thủ trang bị súng máy đang cướp Cocain của 1 tay trùm thì có 4 cảnh sát NYPD thuộc tổ tuần tra số 85 phát hiện nghi vấn gọi hỗ trợ và xông vào nhà kết quả là 7 cảnh sát thiệt mạng, 2 tên sát thủ mang 50kg Cocain lẩn trốn.

Andre tiếp nhận vụ án cùng với Burns cô này củng thuộc lực lượng NYPD, 2 người quyết tâm bắt 2 tên sát thủ trước 5h sáng nên đã ra lệnh phong tỏa 21 câu cầu, cách ly NY để lùng sục cho đc 2 tên tội phạm nguy hiểm này.

Ngoài Andre và Burns cùng nhau truy bắt thì có 1 đội cảnh sát khác củng truy tìm 2 tên tộn phạm đó với mục đích thủ tiêu và diệt trừ các đồng phạm liên quan tránh để Andre bắt được, họ làm vậy với mục đích gì ?

2 tên tội phạm vừa phải trốn chạy thanh tra Andre - Burns và phải trốn chạy khỏi 1 lực lựng NYPD đang bám theo tìm cách giết mình vì 1 bí mật to lớn gì đó mà họ ko thể để Andre bắt sống được.

Liệu bí mật đó có được bưng bít, và 2 tên tội phạm kia đang nắm giữ điều gì ? mời các bạn xem phim sẽ rõ

p/s: theo cá nhân mình bộ phim này rất đáng xem vì được đồng sản suất bởi anh em nhà Russo cùng với sự diễn xuất tài tình của người hùng báo đen sẽ đem lại những phút giây giải trí tuyệt vời

3 people like this

Chia sẽ


Link to comment

phim xem cũng khá hấp dẫn, mai thúy, cớm bẩn

p/s: xem đến 1:04:00 hài vkl, macbook mà chạy windows, đang bị truy nã mà còn rãnh ngồi cài máy ảo nữa 

Chia sẽ


Link to comment


Tạo tài khoản hoặc đăng nhập để bình luận

Bạn phải là thành viên mới có thể tham gia bình luận

Tạo tài khoản

Đăng ký thành viên với các bước rất đơn giản.


Đăng ký tài khoản mới

Đăng nhập

Nếu đã có tài khoản, bấm vào đây để đăng nhập.


Đăng nhập ngay